56 lượt xem

Assassin’s Creed Syndicate – Tựa game phiêu lưu hành động thời Victoria

Assassin’s Creed Syndicate là một trong những trò chơi thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu hành động dưới góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi hãng Ubisoft Quebec, tựa game này được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2015 dành cho Xbox One, PlayStation 4 đến tháng 11 thì được nhà phát triển tích hợp trên Windows. Từ thời điểm ra mắt cho đến hiện tại thì số lượng người tải game Assassin’s Creed Syndicate tăng một cách đáng kể và trong chủ đề bài viết này blog hỗ trợ xin được chia sẻ đến anh chị những thông tin liên quan đến nội dung game, cấu hình cài đặt kèm link download và hướng dẫn chơi trò này ở các phần mục bên dưới

Giới thiệu về game Assassin’s Creed Syndicate

Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu hành động, khi tải và trải nghiệm các anh chị sẽ cần phải hoành thành các nhiệm vụ, các kịch bản đã được đề ra trước đó thì mới có thể vượt qua các màn trong trò chơi. Ngoài ra, không chỉ chăm chăm hoàn thành các nhiệm vụ mà ở Assassin’s Creed Syndicate anh chị vẫn có thể tự do hoạt động, vui chơi ngắm cảnh lang thang trong thế giới mở đó với khu vực rộng lớn hơn của London thời Victoria

Khi download Assassin’s Creed Syndicate về máy tính và trải nghiệm anh chị có thể điều khiển hai nhân vật là anh em sinh đôi Jacob và Evie Frye với những đặc trưng khác nhau trong đó:

 • Nhân vật Jacob là một tay đấm bốc nóng nảy, có sở trường chuyên chiến đấu tầm gần
 • Nhân vật Evie Frye là một người sở hữu năng lực tàng hình luôn dựa vào trí thông minh để thực hiện các nhiệm vụ.

Để tìm hiểu một cách rõ hơn về trò chơi trước khi tải về thiết bị thì mọi người cùng theo dõi phần nội dung cốt truyện hình thành nên trò chơi để có cái nhìn cơ bản nhất ỏ phần mục bên dưới đây

Cốt truyện Assassin’s Creed Syndicate

Nội dụng của trò chơi lấy bối cảnh London ở thế kỉ 19, nơi sinh ra cặp song sinh là nhân vật chính trong game là Jacob và chị gái Evie Frye. Khi tải và trải nghiệm mọi người sẽ được hóa thần thành nhân vật ở London vào những năm 1868. Khi cuộc cách mạng công nghiệp bước thời kì hoàng kim nhất của lịch sử. Khi những sáng chế và các thành tựu vĩ đại của con người chiếm đóng mọi tin tức. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong nó là sự ngăn cách giữa các tầng lớp xảy ra ngày càng mãnh liệt và bùng nổ hơn. Khi những kẻ lao động bần hàn đang cống hiên cả xương máu cho đế chế này nhận ra sự thối nát trong phân biệt tầng lớp của họ.

Vì điều này mà cặp chị em song sinh quyết định xây dựng lên 1 tổ chưc tội phạm để giải phóng các tầng lớp thấp kém, nhằm đưa London đến 1 chính trị không có phân biệt tầng lớp.

Giới thiệu game Assassin’s Creed Syndicate

Đặc biệt hơn trong Assassin’s Syndicate, còn có những nhân vật có thật trong lịch sử nước Anh. Lối chơi trong Syndicate cũng được hiện đại hóa 1 cách đáng kể, khi Ubisoft chỉ còn chơi theo 3 hướng chính: chiến đấu, điều hướng và tàng hình. Sự thay đổi này đã lại 1 chiều hướng tích cực cho game, khiến rât nhiều người chơi bị hấp dẫn bởi tựa game này.

Không chỉ thay đổi về lối chơi, đây cũng là phần đầu tiên trong series game Assassin’s Creed có thể tự do chuyển đôi giữa 2 nhân vật chính khác nhau. 2 nhân vật Jacob và Evie đều có những đặc tính và tính tình khác nhau. Vì vậy, sơ hữu 2 nhân vật chơi này sẽ giúp bạn chiến đấu tốt hơn trong trò chơi. Quan trọng bạn phảỉ biết lợi dụng ưu diểm của nhân vật sẽ tốt hơn trong cuộc chiến của bạn.

Hình ảnh các nhân vật trong Assassin’s Creed Syndicate (nguồn internet)

Dần dần các phần sau trong series sẽ có nhịp chiến đấu dần nhanh hơn, cũng theo nguyên lí đó mà những người mới trải nghiệm trò chơi này không theo kịp bởi có nhịp chiến đấu khá nhanh , các kẻ thủ tần công cùng lúc nên đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ trong khi chiến đấu. Vì thời kì này là thời công nghiệp hóa, nên vũ khí của nhân vật cũng có thay đổi lớn. Nhân vật sẽ dùng súng nhiều hơn là kiếm. Tuy nhiên, để giữ lại truyền thống trong Assassins Creed Syndicate vẫn có kiếm và dao.

Thông tin thêm:

Tên game Assassin’s Creed Syndicate
Tên file download codex-assassins.creed.syndicate_up_by_phonghanh.iso
Kích thước file 35.79 GB
Thể loại Hành động, nhập vai
Ngày ra mắt 19/11/2015
Nhà phát triển Ubisoft Quebec
Trang chủ

www.ubisoft.com

Cấu hình chơi game Assassin’s Creed Syndicate

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit
 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core i5-2400 / AMD FX-6350
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD R9 270
 • Lưu trữ: 60 GB khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit
 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 / GTX 970 / AMD R9 280X
 • Lưu trữ: 60 GB khả dụng

Tải game Assassin’s Creed Syndicate ở đâu?

Hiện nay, để download Assassins Creed Syndicate trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên blog hỗ trợ giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Hướng dẫn gameplay Assassin’s Creed Syndicate

Assassins Creed Syndicate là game phiêu lưu, kẻ về cuộc hành chị của cặp chi em song sin Jacob và Evie Frye. Mục tiêu họ hướng tới không chỉ là sở hữu quyền lực, tiền tài danh vọng mà mục tiêu chính đó mang lại tư do cho tầng lớp lao động, tầng lớp bần hàn nhất xã hội thời đó. Điều họ luôn mong mỏi nhất chính là đưa London về thế cân bằng, nơi mọi người có địa vị xã hội bằng nhau.

Những cuộc chiến giáp lá cà giữa các nhân vật trong game Assassins (ảnh minh họa)

Nhiệm vụ chính của bạn trong game đó là điều khiểu 2 nhân vật này song song thực thiện mục tiêu của họ. Syndicate yêu cầu người chơi phải có 1 bộ óc nhanh nhạy về cả chính trị lẫn chiến đấu. Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ theo kịch bản vơi các mục tiêu được thiết lập sẵn để triển khai câu truyên 1 cách trơn tru nhất.

Không chỉ đơn giản là chiến đấu và âm mưu chính trị, bạn cần phải tạo nên 1 hệ thống đế chế ủa riêng bạn để chiến đấu cũng như hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn và nhanh chóng hơn.

Các tính năng tùy chỉnh trong game Assassins Creed Syndicate (ảnh minh họa)

Cách tải và cài đặt game Assassin’s Creed Syndicate

Bước 1: Các ban kéo xuống phía dưới phần mục link download game được blog hỗ trợ chia sẻ ở phần mục bên dưới và đợi một chút để website loading đến trang tải. Sau khi hoàn tất bước này mọi người tiến hành giải nén file đó ra.

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game.

Bước 3: Khi cài đặt game xong bạn đã có thể chơi game luôn nha!

Link tải game Assassin’s Creed Syndicate Full Cr@ck free

Để tải Assassin’s Creed Syndicate Full Cr@ck hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File