60 lượt xem

Hướng dẫn cách bật đèn flash cho iphone 12 khi có cuộc gọi đến

Việc người dùng không biết rằng trên điện thoại iphone 12 có một tính năng khá thú vị, đó là khi có cuộc gọi đến thì thiết bị sẽ tự động nháy flash giúp mọi người có thể biết được đang có người liên lạc, qua đó sẽ không bị bỏ lỡ cuộc gọi đó. Để kích hoạt được tính năng này cũng khá đơn giản nên trong chủ đề bài viết nằm trong danh mục thủ thuật điện thoại thuộc blog hỗ trợ bên dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách bật đèn flash cho iphone 12 khi có cuộc gọi đến cũng như các tắt chúng với phương pháp vô cùng dễ dàng và hiệu quả!

Giới thiệu công dụng tắt/bật đèn flash cho phone 12 khi có cuộc gọi đến

Ngày nay, khi thế giới càng phát triển, điện thoại thông minh là thứ không thể thiếu đối với mọi người trên thế giới. Thời buổi ngày càng hiện đại, là những con người sinh ra ở thồi buổi công nghệ 5.0 chúng a dều được hỗ trợ bởi những chiếc smartphone. Điều gì không biết đã có smartphone lo. Vì thế, điện thoại chúng ta luôn nhận được những thông báo khác nhau mỗi ngày. Công nghệ phát triển, nên điện thoại mới ra đời ngày càng nhiều tinh năng hơn. Hầu hết các điện thoại ngày xưa khi ta sử dụng chỉ biết đến 3 tùy chọn phổ biến: nhạc chuông, im lặng và rung( cũng có thể kết ợp giữa chuông và rung). Nhưng iphone còn có 1 tính năng nữa để giúp bạn không bị bỏ lỡ các cuộc gọi cũng như các tin nhắn quan trọng. trong blog lần này cùng mình khám phá cách bật đèn flash cho iphone 12 khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn nha!

Lưu ý chung:

– Đối với tùy các dòng điện thoại khác nhau thì đèn flash thường hoạt động khi được đặt ở chế độ tắt màn hình.

– Đối với các sản phẩm điện thoại dòng Xiaomi, Realme thì đèn flash hoạt động khi có cuộc gọi đến.

– Còn đối với iphone đèn flash hoạt động khi có cuộc gọi đến hay cả các tin nhắn đến.

– Đặc biệt đen flash sẽ nháy 3 lần khi có tin nhắn hoặc thông báo đến, còn khi đèn nháy liên tục là khi có cuộc gọi tới.

– Tính năng này có sẵn trê các thiết bị từ iphone 4 trở lên và cần phải chỵ hệ điều hành từ ios 5 trở lên.

Hướng dẫn các bước bật đèn flash cho iphone 12

Bước 1: Từ màn hình chính của iphone ta chọn vào cài đặt điện thoại bấm vào biểu tượng Setting trên màn hình, sau đó ta tìm kiếm và bấm chọn vào mục Cài đặt chung( General).

Bước 2: Tại đây để bật được đèn flash trên iphone 12 khi có cuộc gọi, tin nhắn hay thống báo đến, chúng ta cần phải tìm kiếm mục Trợ năng( Accessibility). Sau đó chũng ta cần ấn chọn mục Đèn Led cảnh báo( LED Flash for Alerts).

 

 

Bước 3: Để có thể bật đền flash trên iphone khi có cuộc gọi , tin nhắn và thông báo đến chúng ta cần phải kích hoạt tính năng Đèn Led cảnh báo( LED Flash for Alerts). Ngoài ra, còn có kèm cả tính năng Nháy sáng khi im lặng( Flash on Silent).

Tính năng này phát huy tác dụng trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng điện thoại để chế độ im lặng. Khi người gọi tới điện thoại hay tin nhắn tới, thì flash điện thoại vẫn nháy sáng thông báo có cuộc gọi, tin nhắn và thông báo tới.

 

 

Tính năng này chỉ có khi bạn sử dụng hệ điểu hành từ ios 10 trở lên còn trong trường hợp thấp hơn ios 10 màn hình cài đặt chỉ hiên như này mà thôi:

Tổng kết

Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản như trên bạn sẽ trên bạn đã có thể cài đặt được 1 tính năng rất có ích với chúng ta, việc tùy chỉnh tắt hay bật đèn flash cho iphone 12 như mọi người có thể thấy là vô cùng dễ dàng và bây giờ bạn không phải bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào nữa. Blog hỗ trợ xin được dừng bài viết chia sẻ cho mọi người về vấn đề này trong chuyên mục thủ thuật điện thoại

Thẻ tìm kiếm: