99 lượt xem

Download Rest in Pieces – Game giải cứu linh hồn trên điện thoại

Download Game Rest in Piece

Nếu anh chị đang tìm kiếm một tựa game để giết thời gian, Rest in Piece sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ vô cùng hoàn hảo. Với lối chơi cổ điển, đồ hoạ độc đáo, Rest in Piece sẽ là một thú vui đầy tính gây nghiện trước một lượng lớn người chơi từ nam tới nữ, từ trẻ nhỏ đến người đã lớn tuổi. Nếu như những anh chị nào đang muốn tìm một trò chơi có nội dung bóng đêm hay những bộ phim ma thì quả thực không thể bỏ qua được nó, nhưng trước tiên hãy đọc nội dung và tìm hiểu trước khi cài đặt về điện thoại Android, iOS của mình nhé

Giới thiệu Game

Rest in Piece­ là dạng game giải cứu linh hồn đặc biệt do Itatake phát hành. Từ khi ra mắt, Rest in Piece đã tạo một cú hit lớn trong cộng đồng những người yêu thích dòng game “giết thời gian” này. Đây là một tựa game giải cứu phưu lưu lấy mục tiêu và người chơi phải tìm mọi cách  cứu tất cả những linh hồn đáng thương bị mắc kẹt trong trò chơi vừa phải tránh các chướng ngại vật do con quỷ tạo ra

Download Game Rest in Piece

Rest in Piece lấy bối cảnh từ câu chuyện về những linh hồn bị phong ấn. Tất cả chúng đèu chìm trong những cơn ác mọng và chờ người hùng chính là bạn đến giải cứu. Người chơi sẽ vào vai một tượng sứ thức tỉnh, với sứ mệnh giửi cứu thế giới, giải cứu đồng loại của mình. Thế nhưng, con đường mà bạn trải qua cũng không hề dễ dàng.  Cố gắng giữ cho mình sống sót và tìm ra 3 con mắt để đánh thức chúng và cứu những linh hồn ra khỏi bóng tối chính là sứ mệnh vĩ đại của bạn.

Cấu hình cài đặt Rest in Piece

Rest in Piece là một trong những game mobile thú vị lại chiếm ít dung lượng nhất: chỉ chiếm 103MB trong tống dung lượng thiết bị. Có thể nói, để chi trả cho những trải nghiệm độc nhất trong game thì số dung lượng dành ra thực sự là rất út.

Hướng dẫn cách chơi Rest in Piece

Về nhân vật, game đã thiết kế rất nhiều nhân vật với hình dáng, kiểu cách khác nhau, mang đến cho bạn những trải nghiệm và  cảm nhận thực sự phong  phú. Với từng nhân vật khác nhau sẽ có những thuộc tính nhanh- chậm, to – nhỏ khác nhau, chưa kể hình dáng cũng biến hóa đa dạng, có thể làm hài lòng mọi đối tượng người chơi.

Chọn lựa những nhân vật khi chơi Rest in Piece
Chọn lựa những nhân vật khi chơi Rest in Piece

Sự độc đáo thứ 2 chính là cách mà nhà thiết kế tạo dựng các chướng ngại vật. Từ những bức tường đá, núi nhỏ đến quái vật chặn đường,… tất cả đều ép bạn phải dừng lại cuộc chơi của mình. Bản thân nhân vật chính là một bức tượng sứ, chính vì thế nếu như đụng phải một trong cá chướng ngại vật, tượng sứ sẽ ngay lập tức vỡ tan tành và bạn mất một mạng. Với quái vật chặn dường, cuộc chơi còn khó hơn nhiều bới không chỉ phải tránh không đụng vào nó, tượng sứ còn phải dùng vàng gom nhặt được trên đường đổi lấy sức mạnh tiêu diệt quái vật. Vì thế, đừng chỉ chú ý tránh những chướng ngại vật, hãy nhớ  còn phải thu thập thật nhiều vàng và trái tim trên đường đi đấy nhé!

Mỗi lần chơi sẽ có 1 trái tim tương ứng với số mạng của mình. Người chơi có thể tự làm tăng mạng của mình bằng cách thu thập trái tim trên đường đi. Nhưng nếu trót chết quá nhiều và không thể chơi tiếp, người chơi có thể lựa chọn mua mạng (nạp tiền) hoặc xem quảng cáo để nhận thêm mạng miễn phí.

Mỗi người chơi sẽ có 3 mạng trong Rest in Piece
Mỗi người chơi sẽ có 3 mạng trong Rest in Piece

Game cũng chú trọng gây dựng một hệ thống “ác mộng” đồ sộ với 6 “cơn ác mộng”, mỗi cơn ác mộng có đến 3 nhân vật khác nhau. Việc mở khóa những con mắt ở cuối mỗi chặng đường chính là chìa khóa để giải cứu những linh hồn bị phong ấn. Có đến  54 con mắt cần bạn mở khóa và nếu mở được khóa mà bị chết, lượt chơi sau người chơi sẽ không bị kick về cửa ban đầu mà bắt đầu lại từ cửa mà mình đã bỏ mạng trước đó. Và nếu bạn có lo lắng về sự giới hạn của nhân vật- chới chỉ 3 nhân vật ban đầu, hãy nhớ rằng bản thân bạn còn có khả năng mở khóa các nhân vật mới, làm phong phú thêm list nhân vật của mình.

Về nhân vật, nếu bên trên đã mô tả sơ bộ về số lượng và cách thức mở rộng số lượng nhân vật thì ở đây sẽ mô tả rõ hơn về cách xây dựng và nâng cấp nhân vật nhờ trang phục. Chó mỗi nhân vật, bạn có thể mở khóa thêm 2 bộ trang phục bằng cách gom góp những con mắt đỏ. Thiết kế cho những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ rất nhiều nguồn khác nhau, như trang phục Pikachu hay Mario,… Tất cả sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm phong phú độc đáo bậc nhất.

Tính nổi bật trong game Rest in Piece

  • Nhập vai nhân vật, vượt qua chướng ngại vật để sống sót
  • Mở rộng và nâng cấp nhân vật.
  • Đồ họa mắt mắt, phong cách khác lạ.

Liên kết tải về các phiên bản

Thẻ tìm kiếm: