60 seconds! – Game sinh tồn khải huyền tối tăm nhặt rác và sống sót.

60 seconds là 1 tựa game phiêu lưu và sinh tồn hài hước vô cùng hay. Bộ gam lấy bối cảnh trong thế giới bóng tối và người chơi phải sinh tồn bằng moi cách, song sót qua những đợt tân công hạt nhân khủng khiếp. Với nội dung cung cấp được giới hạn, nhưng sự chăm sóc tổng thể trong phát triển game đã cung cấp cho người chơi những trải nghiệm hoàn chỉnh và vô cùng kích thích. Cũng như cái tên “60 seconds” chính là tiên quyết đầu tiên quyết định cho toàn bộ trò chơi. Hãy cùng mình khám phá sâu hơn về trò chơi nha!

Giới thiệu về Game 60 Seconds!

Bộ game được lấy cảm hứng từ loạt phim Fallout đình đám, và được phát triển bởi Robot Gentleman. Trong game bạn chỉ có đúng 60 giây sống sót trước khi 1 quả bom hạt nhân phát nổ. Khi còi vừa báo động, bạ phải lựa chọn những thứ cần thiết mang theo xuống hầm trú ẩn trong vòng 60 giây. Tuy nhiên, những vật phẩm cần mang cũng có hạn. bạn cần phải quyết định mang theo cả gia đình hay là thức ăn?

Việc đưa ra lựa chọn trong 60 giây là điều quá khắc nghiệt, nhưng điều đó chỉ là sự khởi đầu cuẩ nhưng chuỗi khắc nghiệt phía sau. Người chơi cần phải giải cứu cả gia đình mình và cũng để sống sót thì không thể thiếu lương thực.

60 seconds không chỉ đưa người chơi vào ngày tận thế của Trái Đất, mà còn để người chơi đối mặt với những thứ đột biến nguy hiểm dẫn đến sự diệt vong của con người. Người chơi phải ngăn chặn những việc này thông qua sự kiên không thể lường trước được.

Tựa game 60 seconds

Cấu hình cài đặt game 60 seconds

Cấu hình yêu cầu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit.
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core™ 2 Duo 2.0+ GHz or an equivalent AMD CPU
 • Bô nhớ:  4 GB RAM
 • Card đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (with 512MB VRAM)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 3 GB available space
 • Thẻ âm thanh: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c.

Những điểm đặc sắc trong game 60 seconds!

 • Bối cảnh: là cơn ác mộng của một người ngoại quốc về một thảm họa rơi xuống khu phố của bạn trong bộ phim hài đen tối về bom nguyên tử, bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1950.
 • Cách kiếm tiền: bạn có thể kiếm bằng bất kỳ nguồn cung cấp nào, bạn cần phải sống sót và bảo vệ các thành viên gia đình trong 60 giây vội vã qua ngôi nhà được tạo theo ý của bạn.
 • Chuẩn bị: bạn cần phải chuẩn bị tâm lí cho điều tệ nhất. Bạn không thể lấy những món đồ tùy tiện, bạn cần phải lên kế hoạch sống sót và làm theo những lời khuyên hữu ích được phát sóng trên các chương trình khẩn cấp!
 • Khảo sát: Bạn cần phải tạo 1 cuộc khảo sát trong một nơi trú ẩn với bất cứ điều gì bạn mang theo bên mình cái gì cần, cái gì bỏ. Bạn sẽ phải ở dưới hầm trú ẩn bao nhiêu ngày? Và phải làm gì để tất cả mọi người trong gian đình bạn sống sót?
 • Điều cần làm: Bạn cần phải đưa ra những quyết định sáng suốt, khi thế giới quay lưng với bạn. Bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn để cho 1 người đi ra ngoài, hay người nào nhịn ăn, khi hầu như không còn thức ăn? Khi gặp nhưng thư nguy hiểm bạn phải làm thế nào?

Khung cảnh căn nhà của nhân vật trước khi tiếng chuông điểm

Hướng dẫn chơi game 60 seconds!

Tham gia vào trò chơi 60 Seconds! Bạn vào vai Ted – một ông bố. Nhân vật của bạn sống cùng một người vợ và hai đứa con của bạn phải đối mặt với thảm họa hạt nhân khủng khiếp. Với 60 giây không hơn không kém, bạn cần phải điều khiển Ted chạy quanh căn nhà, thu thập những vật dụng mà bạn cho là cần thiết để cứu sống cả gia đình bạn như thực phẩm, súng đạn, radio, mặt nạ phòng độc… trước khi chui xuống căn hầm trú ẩn. Kể từ đây, game sẽ chuyển hướng sang thể loại game phiêu lưu. Bạn cần phải đọc cuốn nhật ký nói về những sự kiện xảy ra trong ngày, tình trạng của các nhân vật để rồi đưa những quyết định sẽ làm gì tiếp theo để tiếp tục sống sót.

Cả gia đình nhân vật đang trốn nạn ở trong hầm trú ẩn

Hướng dẫn tải và cài đặt game 60 seconds!

Bước 1: Trước tiên mọi người cần download game được blog hỗ trợ chia sẻ ở phần mục bên dưới xuống thiết bị và giải nén tệp vừa tải

Bước 2: Chạy file “60Seconds.exe” và đợi khoảng 2phust để hệ thống setup rồi mọi người tiến hành chơi game thôi

Với 2 bước ngắn gọn bạn có thể vào trải nghiệm game rồi đó, mình xin để link game tại đây nha!

Link tải game 60 seconds miễn phí

Để tải 60 seconds bạn có thể nhấn vào đường dẫn blog hỗ trợ chia sẻ bên dưới. Việc download game sinh tồn khải huyền tối tăm nhặt rác và sống sót là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File 1

Leave a Reply