23 lượt xem

Batman Arkham Knight – Trở thành siêu anh hùng Batman giải cứu thế giới

Batman Arkham Knight thuộc thể loại game hành động với series game Batman, các phần trong Batman đều là những câu chuyện mà nhân vật chính của chúng ta phải trải qua. Mới đây, hãng chính thức ra mắt và phát hành phần chơi mới mang tên Batman Arkham Knight. Phần chơi vừa ra mắt đã có số lượng bán ra và lượt Downoad Batman Arkham Knight đáng khâm phục trở thành 1 gương mặt đại diện xuất sắc cho nhân vật huyền thoại trong bộ truyện của DC Comic và là 1 bộ mặt mang đến nhiều thành công vang dội cho Rocksteady Studios.

Giới thiêu về game Batman Arkham Knight

Đối với Batman Arkham Knight, người chơi sẽ được chứng kiến sự đầy đặn nhất từ những điều đã làm nên tên tuổi của “Hiệp sĩ bóng đêm”. Với sự nổi tiếng của nhân vật thông qua các bộ truyện hay phim điển ảnh bom tấn nổi tiếng, nhân vật trong Batman Arkham Knight được hình thành 1 cách hoàn chỉnh nhất. Game Batman Arkham Knight là dòng game thuộc thể loại game hành động kinh điển.

Giới thiệu Batman Arkham Knight

Người chơi vào vai 1 nhân vật không hề đơn giản, 1 nhân vật với trí óc sắc bén của 1 thám tử, là 1 tỷ phú giàu có, có trong những món công nghệ tiên tiến nhất, còn dặc biệt hơn là hắn còn có sức mạnh vượt bậc như 1 siêu nhân. Nhân vât của người chơi chính là biểu tượng công lí bảo vệ sự yên bình cho thành phó Gotham đầy rẫy những nguy hiểm và tội phạm.

Với lối chơi vẫn giữ những nét đặc trưng từ 2 phần trước, giúp người chơi có cảm giác vừa lạ những cùng vừa quen khi trải nghiệm game. Tuy nhiên, các bạn không thể bỏ qua những điểm mới mẻ về những cú đánh các pha phản đòn hay các món đồ công nghệ được sử dụng trong lúc chiến đấu sẽ kích thích như thế nào. 1 bộ game bom tấn thực thụ sẽ khiến cho người chơi bởi những khung cảnh hoành tráng tuyệt vời.

Thông tin thêm:

Tên game Batman Arkham Knight
Tên file download Batman.Arkham.Knight.Game.of.the.Year.Edition-DRMFREE.iso
Kích thước file 64.19 GB
Thể loại Hành động
Ngày ra mắt 23/06/2015
Nhà phát triển Rocksteady Studios
Trang chủ

rocksteadyltd.com

 

Cấu hình chơi game Batman Arkham Knight

Cấu hình Tối thiểu:

 • Hệ điều hành OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu Hệ điều hành 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2,67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 (Bộ nhớ tối thiểu 2 GB) | AMD Radeon HD 7870 (Bộ nhớ tối thiểu 2 GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 45 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu Hệ điều hành 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770, 3,4 GHz | AMD FX-8350, 4,0 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 – Khuyến nghị bộ nhớ 3 GB | AMD Radeon HD 7950 – Khuyến nghị bộ nhớ 3 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 55 GB chỗ trống khả dụng

Tải game Batman Arkham Knight ở đâu?

Hiện nay, để download Batman Arkham Knight trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên blog hỗ trợ giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Hướng dẫn chơi game Batman Arkham Knight

Trong suốt quá trình chơi, bạn phải vượt qua những nhiệm vụ mà trong game giao ra, bạn sẽ cần phải chiến đấu với những tên tội phậm bị truy nã, hay dùng tất cả những gì nhân vật có để bảo về sự bình yên cho thành phố Gotham. Trong phần Batman Arkham Knight, nhân vật sẽ không phải chiến đấu 1 mình nữa, Batman đã được hỗ trợ từ chính các thành trong gia đình của mình.

Cuộc đối đầu của Batman và những tên tội phạm nguy hiểm

Các tính năng trong Batman Arkham Knight full Cr@ck đã được cải tiến và nâng cấp triệt để, các mối quan hệ giữa Batman và cộng sự sẽ phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau sẽ làm cho người chơi có cam giác điều khiển cùng lúc cả 2 nhân vật. Chính cảm giác mới mẻ này đã tạo nên điểm riêng đặc biệt trong game Batman Arkham Knight.

Người chơi sẽ phải tận dụng những các món đồ công nghệ của mình và cả chính môi trường xung quanh cũng có thê tạo nên được chiến thắng với kẻ thù. Tuy nhiên, kẻ thù trong Arkham Knight cũn được cải tiến cấp độ lê rất nhiều lần. Những cuộc chiến với kẻ hù của Batman cũng khó lên bắt buộc người chơi phải tập trung cao độ và sử dụng trí thông minh để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Siêu xe của Batman cũng được đưa lên Batman Arkham Knight

Hướng dẫn tải game Batman Arkham Knight

Bước 1: Các ban kéo xuống phía dưới phần mục link download game được blog hỗ trợ chia sẻ ở phần mục bên dưới và đợi một chút để website loading đến trang tải. Sau khi hoàn tất bước này mọi người tiến hành giải nén file đó ra.

Bước 2: Chạy file vừa giải nén setup.exe để cài đặt game

Bước 3: Cuối cùng tiến hành copy phần Crack trong thư mục và dán vào mục game vừa cài đặt update.

Làm theo các bước trên các bạn đã có thể trải nghiệm được phần game Batman Arkham Knight rồi đó! Chúc các bạn thành công!

Link tải game Batman Arkham Knight full Crack free

Để tải Batman Arkham Knight Full Cr@ck hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File