28 lượt xem

Driver máy in Epson L120 – Tải và cài đặt Driver Epson L120 miễn phí

Nếu anh chị nào mới cài lại win mà máy tính bị mất kết nối với máy in hay anh chị nào đang tìm kiếm các thông tin tham khảo về Driver của thiết bị Epson L120 để cài đặt thì mọi người có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của blog hỗ trợ. Bài viết này bao gồm các thông thông tin tổng hợp về dòng thiết bị này cũng như cách cài Driver máy in L120 với toàn bộ các phiên bản dành cho các dòng máy tính với hệ điều hành khác nhau. Tại đây, mọi người cũng tìm thấy link download các bản Driver Free của Epson L120 về máy tính ngay ở phần mục được chia sẻ phía dưới.

Thông tin tổng hợp về máy in Epson L120:

Đây là một chiếc máy in thuộc dòng máy in phun màu với thiết kế gọn gàng giúp người dùng tiết kiệm diện tích. Với độ phân giải khá tốt đạt mức 720x720dpi, thiết bị cho chất lượng ảnh ổn định. Tốc độ in của thiết bị khá tốt ở mức 8,5 ảnh / phút và ảnh màu ở mức 4,5 ảnh / phút. Bên cạnh đó, khổ giấy phù hợp thiết bị là A4, A5 và Epson L120 sử dụng kết nối USB cũng rất thông dụng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng. Ngoài ra, sản phẩm cũng tương thích với nhiều hệ điều hành máy tính.

Driver máy in Epson L120 là gì?

Driver của các thiết bị in ấn nói chung là một phần mềm để kết nối thiết bị đó với máy tính. Cụ thể với driver Epson L120, nó được biết đến là phần mềm dành riêng cho thiết bị này. Nó giữ vai trò là phần mềm trung gian để kết nối máy tính của mọi người với printer Epson L120. Theo đó, driver này có chức năng truyền lệnh từ máy tính đến máy in và cùng lúc nó hiển thị ngay các trạng thái in ấn từ L120 lên máy tính cho người dùng quan sát

Vì sao cần tải về driver máy in Epson L120?

Khi mọi người mua máy in thường sẽ có kèm theo một chiếc đĩa CD để cài đặt máy in này kết nối với máy tính. Để kết nối, mọi người sẽ lắp đĩa này vào ổ đĩa trên máy tính rồi thực hiện theo các chương trình có sẵn trên đĩa. Tuy nhiên, trong trường hợp mua máy cũ không có đĩa kèm theo hay mọi người đánh mất, làm hỏng đĩa rồi thì mọi người phải tải driver dành riêng cho thiết bị Epson L120 về để tiếp tục cài đặt và kết nối nó với máy tính. Cũng có trường hợp nhiều máy tính của các anh chị không có ổ đĩa, hay anh chị không quen dùng đĩa cài đặt thì khi đó sẽ cần tải một bản driver về.

Cách driver máy in Epson L120 vận hành:

Driver của thiết bị Epson L120 cũng vận hành tương tự như Driver của các printer khác. Đây là một phần mềm đặc biệt không thể thiếu. Nó giúp kết nối thiết bị Epson L120 này với máy tính.

Cách vận hành của nó là nhận lệnh từ máy tính rồi truyền các câu lệnh này đến thiết bị Epson L120. Từ đó, thiết bị sẽ nhận lệnh rồi thực hiện. Trong quá trình làm việc, driver L120 cũng nhận các thông tin về trạng thái in của thiết bị này rồi truyền đến máy tính để hiển thị cho người dùng xem. Nếu không có driver, 2 thiết bị này sẽ không kết nối được với nhau và người dùng không thể thực hiện các công việc in ấn.

Download Driver printer Epson L120 ở đâu?

Mọi người có thể tìm kiếm tải về một bản driver L120 tương thích từ trang của nhà sản xuất Epson hoặc các đường dẫn khác. Tuy nhiên, để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson L120 trên Google, người dùng thường mất khá nhiều thời gian và thấy choáng ngợp, rối mắt vì các phiên bản này. Các anh chị có thể truy cập vào đường link Driver máy in Epson để để tìm kiếm các file dành cho các thiết bị khác

Cách tải về driver máy in Epson L120 kèm link tải:

Hãng Epson đã cung cấp cho người dùng nhiều bản driver tương thích với hầu hết các máy tính Windows phiên bản 32 bit và 64 bit, máy tính Mac. Để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm link tải về hay gặp rắc rối vì có quá nhiều link, mọi người có thể tham khảo trong bài viết được Blog hỗ trợ tổng hợp sẵn sau đây :

Link File

Link File 1

Link download các phiên bản

  • Driver máy in Epson L120 Windows 10 32/64 bit
  • Driver máy in Epson L120 Windows 8 32/64 bit
  • Driver máy in Epson L120 Windows 7 32/64 bit
  • Driver máy in Epson L120 MacOS
  • Driver máy in Epson L120 Linux

Hướng dẫn cài đặt, kết nối Driver Printer Epson L120 với máy tính:

Khác với các website khác, nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tiện lợi tham khảo nhiều lần và áp dụng thực hiện được cho nhiều dòng máy khác nhau, Blog hỗ trợ đã tạo ra hẳn một chủ đề dành riêng cho cài đặt driver máy in. Bởi vậy mà anh chị nào còn chưa biết cách cài đặt Driver cho dòng thiết bị L120 Epson in màu này thì có thể tham khảo cách làm trong bài viết ngay dưới đây: Cách cài driver máy in

Tổng kết

Tới đây rồi thì chắc hẳn mọi người đã hiểu hơn về Driver printer Epson L120 cũng như biết cách tải nó về rồi chứ ạ? Nếu mọi người còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận trong phần dưới đây để được giải đáp ngay nhé. Mọi người cũng đừng quên trong chuyên mục Driver máy in cũng còn rất nhiều bài viết thú vị khác cho mọi người cùng khám phá đó.

Thẻ tìm kiếm: