• Trang chủ
  • Driver máy in
  • Driver máy in Epson M200 – Tải và cài đặt Driver Printer Epson M200 miễn phí
67 lượt xem

Driver máy in Epson M200 – Tải và cài đặt Driver Printer Epson M200 miễn phí

Tiếp theo trong series bài viết về driver của các dòng máy in của hãng Epson, Blog hỗ trợ sẽ giới thiệu tiếp tục với mọi người driver của một chiếc máy in đen trắng nhỏ gọn, đa chức năng. Trong bài viết này, mọi người sẽ được tham khảo thêm về Driver máy in Epson M200. Bên cạnh đó, mọi người cũng biết được cách tải về, cài đặt nó nhanh chóng, dễ thực hiện trong phần dưới đây. Hướng dẫn thực hiện phù hợp với cả các anh chị chưa rành nhiều về các thủ thuật máy tính, máy in. Download Driver máy in Epson M200 giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị in M200 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tải miễn phí Driver máy in Epson M200 tại đây

Thông tin nổi bật về máy in Epson M200

Điểm nổi bật đầu tiên kể đến ở chiếc máy in này đó là thiết kế rất nhỏ và gọn gàng giúp người dùng tiết kiệm được không gian. Thêm nữa là máy có thiết kế hiện đại với bộ lật giấy tự động và màn hình LCD 2 line giúp người dùng dễ quan sát, thao tác.

Epson M200 được trang bị đa dạng chức năng như in, photocopy và scan… Ngoài ra máy còn có khả năng quét và gửi mail đến thiết bị di động. Người dùng cũng có thể trải nghiệm in từ xa trên smartphone, máy tính bảng. Với độ phân giải 1440×720, máy cho tốc độ in nhanh chóng là 34 trang/phút, người dùng có thể tối ưu hóa công việc in ấn hơn.

Driver máy in Epson M200 có tính năng gì?

Cũng như các driver printer khác, driver M200 cũng là một phần mềm trung gian kết nối máy tính với máy in và nó có những tính năng sau đây:

  • Nhận lệnh in, copy…nhanh chóng từ máy tính
  • Hiển thị thông báo về trạng thái của máy in như đang in, đã in xong, hết mực, lỗi…
  • Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng hệ thống mạng đơn giản
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows và Mac
  • Download dễ dàng, cài đặt đơn giản, miễn phí

Vì sao cần tải về driver máy in Epson M200?

Nếu mua máy in về rồi mà không có đĩa CD để cài đặt máy in, hay mất đĩa thì để vẫn in ấn, copy,.. được, mọi người sẽ cần tải về driver máy in. Nó có tác dụng như đĩa CD kia trong việc kết nối máy tính và máy in với nhau. Bởi vậy mà mọi người cần tải Driver máy M200 in màu để yêu cầu nó  thực hiện các câu lệnh in, copy, scan… và để máy tính hiển thị được các trạng thái in của nó.

Download Driver máy in Epson M200 ở đâu?

Hiện tại để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson M200 trên Google người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi những phiên bản thường được bó gộp rất rối mắt khiến nhiều anh chị gặp khó khăn trong việc trải nghiệm. Đến với chuyên mục này thuộc website blog hỗ trợ người dùng sẽ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm driver của hãng mà thay vào đó nó được chúng tôi tổng hợp sẵn trong đường dẫn : Driver máy in Epson tại đây

Tại đây sẽ bao gồm rất nhiều các dòng máy được hãng Epson sản xuất nên anh chị có thể dễ dàng tìm kiếm hơn mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Thêm vào đó, ở phía bên dưới của mỗi chủ đề đều được phân chia thành nhiều chủ đề con khác nhau giúp người dùng tìm được link tải các phiên bản cài đặt dễ dàng hơn.

Link download các phiên bản Driver printer Epson M200:

Link File

Link File 1

Hãng Epson đã cho ra mắt các phiên bản driver tương thích với từng dòng máy Windows và Mac để mọi người lựa chọn chính xác phiên bản cho máy tính mình. Các phiên bản như:

Để mọi người có thể nhanh chóng tìm thấy và download được ngay phiên bản thích hợp về máy, Blog hỗ trợ đã tổng hợp sẵn cho mọi người các bản driver của máy in này trong đường dẫn dưới đây:

Cách cài Driver printer Epson M200 đơn giản:

Không giống như các trang web khác, Blog hỗ trợ đã tạo ra hẳn một chủ đề riêng về cài đặt driver máy in để mọi người dễ dàng tìm kiếm, tham khảo được nhiều lần và áp dụng được cho nhiều dòng máy khác nhau. Nếu anh chị nào còn chưa biết cách cài đặt Driver cho Epson M200 thì có thể tham khảo qua một bài viết được chia sẻ tại đây: Cách cài driver máy in

Xử lý cài Driver Epson M200 mà vẫn không in được:

Trường hợp này có thể xảy ra trong quá trình cài đặt driver máy in nói chung và cho dòng Epson M200 nói riêng. Nếu không may xảy ra, mọi người cần kiểm tra lại xem bản driver tải về đã phù hợp với hệ điều hành của máy chưa. Nếu chưa, mọi người phải gỡ bỏ bản driver đó rồi tải đúng bản phù hợp với máy để tải và cài đặt lại.

Ngoài ra, cũng có thể xảy ra sự cố về link tải hay mọi người còn chưa am hiểu phần nào trong lúc áp dụng quy trình cài đặt driver cho máy Epson M200. Nếu vậy thì mọi người có thể bình luận khúc mắc trong phần bên dưới để được Blog hỗ trợ giải đáp ngay nhé.

 

Thẻ tìm kiếm: