84 lượt xem

Easy Driverpack Windows 10 32-bit Full – Tải Free

Easy Driverpack - Download Phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật driver cho máy tính

Phiên bản Easy Driverpack cho Win 10 32-bit không được ưa chuộng như đồng bạn của nó với lượt download lập kỷ lục từ khi ra mắt, điều này là bởi số người sử dụng phiên bản x64 nhiều hơn so với phiên bản x84. Tuy nhiên, ít hơn chứ không phải là không có người sử dụng nên việc tìm kiếm đường dẫn phiên bản Easy Driverpack Windows 10 32-bit vẫn luôn ổn định. Chính vì thế, để những ai đang muốn sử dụng phiên bản này có thể dễ dàng tải về thiết bị thì blog hỗ trợ xin được chia sẻ những thông tin liên quan kèm đường dẫn download hoàn toàn miễn phí

Giới thiệu Easy Driverpack Windows 10 32-bit

Việc sử dụng các thiết bị công nghệ thì chắc hẳn mọi người đều phải biết đến sự hiện diện của driver, có thể nói nhiều người không biết được nhiều về tính năng của chúng (theo từng loại) nhưng lại biết đến nó là thứ cần thiết cho thiết bị. Easy Driverpack cho windows 10 32-bit là một trong những phần mềm cung cấp driver cho máy tính qua đó giúp thiết bị này dễ dàng kết nối phần cứng để làm việc hiệu quả hơn.

Easy Driverpack windows 10 32bit là công cụ giúp thay thể công sức của người dùng trong việc tìm driver máy tính, bởi người dùng có thể dễ dàng tìm trên trang Microsoft Updates các file này nhưng lại tốn khá nhiều công sức từ việc tìm các driver bị lỗi, hỏng, thiếu còn phải đi tìm link để download nữa. Và đối với việc sử dụng phần mềm này lại vô cùng đơn giản chỉ với việc cài đặt với một lượt nhấp còn lại nó sẽ làm tất cả những gì mà máy tính của bạn cần cho bạn

Thông thường thì WanDriver là bộ cài driver phổ biến cho các máy tính từ windows 10 trở lên, rất dễ dùng và hoạt động hiệu quả. Thì đối với Windows 10 bit-bit sẽ dùng bộ WanDriver này như thế nào mà mọi người đánh giá là sự lựa chọn số một như vậy. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho các bạn cài đặt driver đây ạ…

Easy driverpack Win 10 32bit cho Windows 10 32 bit đầy đủ nhất

Để driver máy tính thì có nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng để chọn ra một phần mềm phù hợp nhất với yêu cầu mỗi người dùng thì chỉ có 1 số ít mới làm được. Với cách cài đặt easy driverpack Windows 10 32bit được giới thiệu cụ thể trong bài này sẽ giúp người dùng hiểu được các tính năng của phần mềm này:

  • Trước tiên là dung lượng khá nhẹ nên được ưu tiên sử dụng hơn.
  • Theo chuyên ngành kĩ thuật thì còn gọi đơn giản phần mềm Easy DriverPack là Wandriver.
  • Có các phần mềm cài đặt driver online nữa bằng cách cập nhật qua internet như: IObit Driver Booster, Driver Easy,… sẽ không tiện bằng Easy DriverPack do không cần đến mạng internet vẫn dùng được.
  • Tiết kiệm dung lượng khi lưu trữ trên USB hay DVD khi cài đặt driver offline, hiệu quả hơn rất nhiều các phần mềm khác như DriverPack Solution.

Ưu điểm nổi bật của Easy Driverpack windows 10 32-bit( Wandriver)

  1. Tiêu tốn ít tài nguyên CPU và không làm chậm tốc độ máy tính.
  2. Cài driver chính xác, nhanh và đầy đủ nhất.
  3. Bổ sung thêm Driver để cài đặt cho cả những dòng Laptop hay PC mới ra hiện nay.
  4. Sử dụng tốt kể cả trên phần cứng của các dòng AMD, Nvidia (chạy tốt trên 2 nền tảng 32-bit và 64-bit)
  5. Hỗ trợ các hệ điều hành từ Windows 10 trở lên.

Để tải phần mềm Easy driverpack Windows 10 32bit về máy tính các bạn nhấn vào đường dẫn được chia sẻ ở phía dưới cùng của chủ đề này, tuy nhiên thì để trải nghiệm dùng được tốt hơn thì mình xin chia sẻ cách sử dụng windows 10 32 bit ở phía bên dưới để việc dùng được tót nhất

Hướng dẫn sử dụng WanDriver- Easy DriverPack Windows 10 32bit

Sau khi tải phần mềm về ở đường dẫn bên dưới thì khởi động WanDriver, và trong danh sách bên trái sẽ hiển thị các driver máy tính bạn còn đang thiếu, nếu không muốn cài thì bỏ qua các driver đó và tích dấu tích màu xanh, sau đó click vào Start để WanDriver bắt đầu tiến hành cài các driver mà máy tính đang thiếu.

Easy driverpack Win 7 32bit- Driver
Easy driverpack Win 10 32bit- Driver

Sau khi hoàn tất quá trình thì WanDriver sẽ hiển thị rằng Khởi động lại máy tính và chọn OK để khởi động lại là xong. Rất đơn giản và hiệu quả luôn!

Như vậy thì với phần mềm Easy driverpack Windows 10 32bit thì việc driver riêng cho windows 10 32-bit rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi driver xong cực kỳ ưng ý luôn nha!!! Lưu ý rằng sau khi tải file sẽ chạy file “WanDRV.exe” nên nếu không chạy luôn được thì các bạn giải nén nữa nhé. Rồi sau đó chạy phần mềm dưới quyền quản trị- Run as Adminstrator.

Download Easy DriverPack Windows 10 32bit về máy tính

Để tải easy driverpack win 10 32bit về máy tính laptop, pc các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download các phiên bản này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File 1

Link File 2

  • Ngoài phiên bản Easy DriverPack Cho Windows 10 32 bit. Đường dẫn này còn nhiều verison khác nữa tìm và tải về tại đây >>> Easy DriverPack