228 lượt xem

Re-loader Activator – Download phần mềm Active nhanh chóng

Re-loader Activator là một trong những công cụ có thể nói giúp ích rất nhiều cho người Việt nhưng lại là một nỗi đau đầu của nhà triển phần mềm bởi tính năng giúp người dùng lách luật sử dụng mà không hề mất một khoản chi phí nào. Thường người dùng rất quan tâm đến file tải Re-loader Activator bởi nó thường die khá nhanh do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan và trong chủ đề bài viết này thì blog hỗ trợ xin được chia sẻ đến mọi người đường link download cũng như hướng dẫn các sử dụng phần mềm Active nhanh chóng này ở phía bên dưới đây.

Re-loader Activator là phần mềm gì?

Như tôi đã có giới thiệu sơ một chút về phần mềm Re-loader Activator. Thì phần mềm này là một công cụ có tính năng mạnh mẽ, cho phép người dùng có thể kích hoạt mọi phiên bản Windows và Office đang thịnh hành. Với tính năng và giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần vài thao tác có thể thành thạo trên phần mềm. Đồng thời, cũng đã dễ dàng active được các ứng dụng và Windows mà các anh/chị cần dùng.

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản của re-loader activator trên các website khác nhau. Nhưng để có thể dùng tối đa tính năng của nó. Tôi khuyến khích các bạn nên tìm và sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm. Để có thể trải nghiệm tốt nhất mà không gặp phải vấn đề nào khác. Vậy để nếu muốn tải phần mềm mới nhất thì tìm ở đâu, hãy cùng tôi tìm hiểu ở bên dưới nhé.

Lưu ý: Sau khi biết đuọc về phần mềm này là gì thì mọi người cũng có thể hiểu sơ bộ cơ chế hoạt động của nó là “lách” nên thường sẽ bị các phần mềm diệt virus coi là nguy hiểm và sẽ loại bọ khi tải về máy tính. Vì thế trước khi download Re-loader Activator thì mọi người cần phải tắt hết toàn bộ các phần mềm này đi thì mới có thể tải được nhé, dưới đây là những thông tin thêm về tính năng cũng như đường link được blog hỗ trợ chia sẻ bên dưới

Những tính năng nổi bật của Re-loader Activator

Khi đã hiểu được Re-loader Activator là gì bvà trước khi sử dụng nó. Tôi xin phép được chia sẻ một chút về những tính năng nổi bật mà phần mềm này đem lại cho người dùng.

  • Kích hoạt (Active) Windows và các phiên bản Office một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Hỗ trợ người dùng kích hoạt tất cả các bản quyền các sản phẩm đến từ Microsoft trong thời hạn vĩnh viễn. Điều này thật sự rất tuyệt vời với đại đa số người dùng hệ điều hành và các sản phẩm của Microsoft.
  • Dung lượng nhỏ gọn chỉ khoảng 2MB, không chiếm quá nhiều dung lượng trong máy tính. Đây có thể nói là ưu thế dành cho phần mềm Re-loader Activator, bởi vì phần lớn người dùng hiện nay đều ưu tiên các phần mềm có dung lượng thấp.
  • Giao diện phần mềm đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Đồng thời, việc kích hoạt bản quyền cũng không mất quá nhiều thời gian của các anh/chị.
  • Có thể đưa ra yêu cầu cài đặt lại Net Framework 4.
  • Đặc biệt hơn, phần mềm này còn cho phép các anh/chị có thể kích hoạt Offline (ngoại tuyến). Không cần dùng đến Internet như nhiều ứng dụng khác, nếu đường truyền bị gián đoạn thì phần mềm vẫn có thể hoạt động một cách bình thường nhất có thể.

Điểm qua một chút các tính năng nổi trội của Re-loader Activator, thì có thể nói đây là phần mềm tốt nhất. Mà các bạn nên cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình. Ở đây blog hỗ trợ xin được nói thêm là nếu nhưng ai có điều kiện thì khuyến khích nên mua bản quyền tại trang chủ của microsoft hơn là sử dụng phương pháp này nhé bởi ứng dụng này chỉ nên dùng để tiết kiệm chi phí thôi (nên anh chị nào có điều kiện thì xài bản quyền cho đỡ nha)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Re-loader Activator

Đầu tiên, ở phía trên ngay mục Activation. Sẽ hiển thị các thông tin quan trọng nhất của phần mềm. Cùng với nhiều tính năng và trạng thái của phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác.

Phía dưới cùng, anh/chị có thể thấy ở bên phải sẽ là State. Đây chính là trạng thái của phần mềm, mà ở đây đang hiển thị là Ready có nghĩa là đang sẵn sàng việc kích hoạt các phần mềm. Kế bên đó chính là hiển thị thông tin phiên bản mà mọi người đang sử dụng.

Và các thức sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, các bạn hãy chọn ứng dụng mà các bạn muốn kích hoạt trên máy tính. Ở đây sẽ có Win (Windows), O16 (Office 2016), O15 (Office 2015) và O14 (Office 2014). Các anh/chị hãy tích chọn ứng dụng mà mình muốn kích hoạt. Sau đó tiến hành nháy chọn Active bên dưới, để tiến hành quá trình kích hoạt Windows hoặc Office mà mình mong muốn.

Chỉ cần vài thao tác là các anh/chị đã có thể kích hoạt Windows và các phiên bản Office. Thật sự rất dễ dàng và tốc độ hoàn thành cũng cực kỳ nhanh chóng.

Link tải Re-loader Activator miễn phí

Link File

Đường dẫn các phiên bản khác: