26 lượt xem

Wise folder hider pro – Phần mềm bảo vệ thư mục và tập tin người dùng

Trong quá trình sử dụng máy tính thường ngày, chắc hẳn các bạn thường xuyên tạo những thư mục riêng cho mình. Trong đó, có thể là những thứ quan trọng đối với cá nhân bạn mà không muốn ai xem được. Nhưng trong nhiều trường hợp, có thể là cho ai đó mượn máy tính của bạn. Vì tò mò hoặc lý do nào đó họ mở những thư mục ấy lên, điều này thật sự sẽ làm khó chịu đến các bạn rất nhiều. Thậm chí là có những cuộc cãi vã không đáng diễn ra.

Hiểu được vấn đề nan giải ấy, mình xin phép được gửi đến các bạn một phần mềm. Theo mình, thì phần mềm này khá ổn cho việc bảo mật các thư mục hoặc tập tin cá nhân của bạn. Các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết này về phần mềm wise folder hider pro nhé, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao nên dùng và cách dùng như thế nào nhé.

Sơ lược về Wise folder hider pro

Wise folder hider pro là phần mềm cho phép người dùng bảo mật những thư mục và tập tin cá nhân bằng cách thiết lập mật khẩu. Điều này thật sự tiện lợi, vì việc cài đặt mật khẩu này chỉ có các bạn biết mà thôi, nên không ai có thể tự truy cập vào được. Thêm vào đó, phần mềm mang một thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng cho người dùng. Nhưng những chức năng mà phần mềm đem lại, thì thật sự rất đầy đủ và chuyên nghiệp.

Không chỉ có chức năng bảo mật, mà phần mềm này còn có thể cho phép người dùng chỉnh sửa thư mục với vài cái nháy chuột. Quả thật đây là một phần mềm rất đáng để cài đặt trên chiếc máy tính của mỗi người. Vừa dễ dàng sử dụng vừa có những tính năng bảo mật tốt. Mình có thể rút ra những tính năng nổi trội của wise folder hider pro như:

  • Bảo vệ thư mục tránh sự xâm nhập của người khác.
  • Có thể ẩn các tập tin, thư mục, hình ảnh hoặc nhiều dữ liệu khác trên máy tính của bạn
  • Dễ dàng thao tác chỉ với những cái nháy chuột cơ bản.
  • Hỗ trợ bảo mật mật khẩu kép giúp cho việc bảo vệ thông tin an toàn hơn.
  • Cho phép chỉnh sửa các thư mục đang bảo vệ một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ ẩn ổ USB/ổ đĩa Flash (không phải ổ cứng gắn ngoài).
  • Hỗ trợ người dùng với tính năng tự khôi phục mật khẩu.

Ngoài ra, vẫn còn vô số tính năng khác. Nhưng mình chỉ đưa ra những tính năng nổi trội nhất của phần mềm này. Vậy thì chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu việc tải ngay phần mềm này về máy tính mà sử dụng thôi nào.

Hướng dẫn tải phần mềm Wise folder hider pro

Hiện tại trên các trang mạng có vô số các phần mềm Wise folder hider pro, thậm chí có cả phiên bản trả phí (khoảng 20 đô la). Điều này sẽ làm cho người dùng cảm thấy e ngại trước khi sử dụng phần mềm này. Nhưng đừng quá lo lắng, bài viết này mình sẽ cố gắng chia sẻ những phiên bản hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Nếu ai có đủ khả năng tài chính thì cứ tận hưởng phiên bản trả phí nhé – điều này được coi như là bạn đang ủng hộ nhà phát hành. Ngoài ra, còn được sử dụng nhiều tính năng khác nữa. Còn ai ngại cho việc phải chi ra một số tiền khá lớn thì hãy tiếp tục xem bài viết nhé. Chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé.

Link trên Google Drive

Link File

Link File 1

Link trên Veryfiles

Link File

Link File 1

Bước 1: Các bạn hãy nhấn vào nút Link file bên trên để bắt đầu quá trình tải phần mềm về nhé.

Bước 2: Sau khi được chuyển hướng sang trang khác, các bạn hãy nhấn vào Link file để tải phần mềm về máy. 

Bước 3: Sau khi đã tải về máy, các bạn bắt thực hiện việc cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Bước 4: Đợi ít phút sau khi đã hoàn thành quá trình cài đặt. Các bạn hãy khởi động phần mềm lên và thiết lập mật khẩu để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bước 5: Sau khi đã khởi động được phần mềm, các bạn có thể thấy bên dưới phần mềm sẽ có Hide file (ẩn tệp tin), Hide folder (ẩn thư mục) và Hide USB Drive. Thanh chứa 3 mục này chính là phần tuỳ chọn cho người dùng, các bạn chọn 1 trong 3 mục ấy và chọn một thư mục hoặc tệp tin mà mình muốn bảo mật. Sau đó, tệp tin hoặc thư mục sẽ hiện lên và nút Open chính là trạng thái của tệp tin và thư mục đó.

Bước 6: Các bạn nháy vào Open để mở hộp thoại tuỳ chọn và chọn Set password. Sau đó, các bạn hãy đặt mật khẩu cho tệp tin hoặc thư mục ấy.

Cuối cùng, trên thanh công cụ ấy sẽ có mục LOCK chuyển từ No thành Yes. Điều này báo cho bạn biết rằng bạn đã đặt mật khẩu thành công và tệp tin/thư mục đang ẩn. Nếu các bạn muốn thay đổi mật khẩu hoặc huỷ tính năng ẩn đi, thì hãy nháy vào Open và chọn tính năng mình cần làm.

Tổng kết

Vậy là mình đã chia sẻ đến cho các bạn biết được phần mềm Wise folder hider pro, với những tính năng bảo mật vượt trội. Giúp các bạn có thể tránh được những trường hợp bị ai đó cố ý xem những tệp tin và thư mục riêng tư của mình. Hơn thế nữa, mình cũng đã hướng dẫn tải về hoàn toàn miễn phí và cách thực hiện đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và xin chân thành cảm ơn.