71 lượt xem

Tải Driver máy in Epson T50 Cho Windows phiên bản 32bit miễn phí

cách cài Driver máy in

Driver máy in Epson T50 32bit là một trong những phiên bản áp dụng dành riêng cho các dòng máy tính windows 10/8/7 sử dụng bản 32bit với những tiêu chuẩn riêng, link download được website blog hỗ trợ cập nhật vào ngày 26 tháng 2 năm 2021 giúp cho những anh chị sử dụng máy tính hệ điều hành windows 10/8/7 tương thích với dòng máy in Epson T50 thông qua driver. Trong chủ đề bài viết dưới đây mình xin được chia sẻ đến mọi người đường dẫn tải miễn phí driver máy in Epson T50 32bit kèm thêm những thông tin liên quan ở các phần mục phía bên dưới

Giới thiệu chung về máy in Epson T50

Máy in của Epson dòng T50 là dòng máy khổ A4 Thích hợp với nhiều nhu cầu in ấn như sử dụng trong văn phòng, gia đình, in ấn dịch vụ, in ấn quảng cáo… với giá thành rẻ nên sản phẩm này được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi nó sản phẩm công nghệ in 6 màu( Black, cyan, light cyan, magenta, light magenta, yellow).

Thông tin tổng quan chung về Driver Epson T50

  • Tên thường tìm kiếm: Driver máy in Epson T50 32bit
  • Hệ Điều Hành Hỗ Trợ: Windows 10 32-bit, Windows 8.1 32-bit, Windows 8 32-bit, Windows 7 32-bit, Windows XP 32-bit, Windows Vista 32-bit
  • Kích thước file: 12.25 Mb
  • Chủ đề: Driver máy in Epson
  • Lượt download: 10.000+
  • Nhà phát hành: Epson
  • Trang chủ: Epson.com

Cách cài Driver máy in Epson T50 phiên bản 32 bit trên thiết bị

Bước 1: Sau khi tải phiên bản Driver máy in Epson T50 32bit về thiết bị, mọi người nhấn chọn vào ô Start trên màn hinh máy tính và sau đó tiến hành tìm kiếm thư mục “Devices and Printer”. Sau khi nhấn chọn thì trình điều khiển máy in của windows sẽ xuất hiện.

chon-devices-and-printers
Tìm kiếm và chọn Devices and Printers

Bước 2: Sau đó tiếp tục nhấn chọn “Add a Printer”  và tiến hành tích chọn vào mục “Add a local printer” (với mục đích nhằm kết nối qua cổng Usb, Com, LPT, Parallel trên máy tính của các bạn)

tien-hanh-an-chon-add-a-local-printer
Nhấn chọn “Add a Printer”  và tiến hành tích chọn vào mục “Add a local printer”

Bước 3: Kéo xuống sau đó chọn đúng cổng kết nối mình đang sử dụng trong phần Use an Existing port.
Lưu ý: Hãy chọn cổng tương thích với cổng máy của bạn. Ví dụ trong trường hợp mà máy bạn có nhiều cổng USB thì hãy chọn cổng lớn nhất.

Bước 4: Sau khi đã chọn xong cổng kết nối máy in. Hãy thực thiện thao tác “Next” để tiếp tục cài đặt.

chon-cong-ket-noi-trong-use-an-existing-port
Chọn cổng kết nối trong Use an Existing port và ấn “Next”

Bước 5: Khi hệ thống hiện ra giao diện mới hãy tìm và ấn chọn vào phần “Save Disk”.

Bước 6: Đánh dấu vào thư mục Browse để có thể chọn mục driver máy in T50 32bit đã được tải về trước đó trên blog hỗ trợ

Bước 7: Sau đó hãy truy cập vào đườn dẫn đang chứa file Driver máy in Epson T50 32bit và nhấn Ok, lúc này hệ thống sẽ hiển thị cho mọi người link chứa ở dưới cửa sổ hệ thống

Bước 8: Khi hoàn thành thì hãy nhấn chọn Open

ten-may-in-xuat-hien-tren-giao-dien
Tên máy in của bạn sẽ xuất hiện lên màn hình máy tính

Bước 9: Tên máy in của bạn sẽ xuất hiện lên màn hình máy tính, ở đây mình sẽ demo một driver khác mà không phải phiên bản của máy in Epson T50 32bit nhé, nên mọi người thực hiện tương tự là được.

Tiếp theo, hãy thực hiện một cú Click chuột chọn và chọn Next. Tiến hành bấm chọn “Next” cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt.

cai-dat-drive-may-in-thanh-cong

Link tải Driver máy in Epson T50 32bit cho Windows 10/8/7 miễn phí

Để tải Driver máy in Epson T50 32bit các bạn có thể nhấn tìm các và nhấn phiên bản bên dưới . Việc download đường link phiên bản được chia sẻ này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File 1

  • Ngoài phiên bản Driver máy in Epson T50 32bit. Đường dẫn này còn nhiều verison khác nữa tìm và tải về tại đây >>> Driver máy in Epson T50