31 lượt xem

Trả lời : Xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không?

Việc bạn nhắn tin đến người khác nhưng thực ra đây lại là một tin nhắn nhầm mà bạn không muốn người đó đọc được và đã xóa tin nhắn  zalo đó đi ngay lập tức. Thế nhưng bạn có thắc mắc rằng liệu Xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không ? Và làm cách nào để chắc chắn rằng tin nhắn đó sẽ không bị người bạn, người thân… của mình nhìn thấy. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này

Những câu hỏi liên quan

Ở đây có một số các câu hỏi mà các bạn thường hay hỏi mình nên mình up lên đây luôn (cái này liên quan đến chủ đề của bài viết nhé) để cho bạn nào gặp phải trường hợp tương tự thì có thể nhìn thấy được câu trả lời luôn.

  1. Em lỡ gửi nhầm ảnh của người yêu vào nhóm trên zalo và cũng nhanh tay xóa ảnh đó đi mà quên không thu hồi . Liệu có cách nào để các thành viên trong nhóm zalo của em không nhìn thấy được bức ảnh đó không ạ ? ( Không dùng cách nhắn nhiều tin nhắn để trôi ảnh ) . Xóa tài khoản Zalo liệu thành viên khác có không nhìn thấy được tấm ảnh đó không ạ ??
  2. Cho mình hỏi nếu bây giờ mình chỉ xóa mà không phải thu hồi tin nhắn đã gửi nhưng người nhận dược tin nhắn zalo đó lại đang offline nên chưa nhận được thì sau khi online người nhận có đọc được tin nhắn mà mình đã xóa không vậy?
  3. Cho mình hỏi nếu mình khôi phục tin nhắn đã bị thu hồi trên zalo trước đó thì tin nhắn này có hiện lên ở người nhận không?
  4. Cho em hỏi khi mình xóa tin nhắn đã chat trên zalo thì người nhận có biết là mình xóa tin nhắn đó hay không và máy của người bên kia có còn lưu tin nhắn không
  5. Cho em hỏi là nếu em xoá tài khoản Zalo rồi thì mấy tin nhắn mà họ đã nhận được liệu lúc bấy giờ người nhận được những tin nhắn này có xem lại được nữa không?
  6. Chào bạn, cho mình hỏi khi mình thu hồi tin nhắn trên zalo mà được báo là “Chỉ xóa trên máy người nhận trong 1 giờ” là sao vậy bạn ? Vậy là mình có thu hồi được không hay chỉ xóa được trên máy tính thôi
  7. Mình mới đọc được đoạn câu hỏi ở trên thì bạn cho mình hỏi là mình xoá zalo vĩnh viễn và sau 48 tiếng mình lập lại tài khoản zalo này. Thì những tin nhắn mình gửi cho người ta có còn không hay cũng bị mất sạch ạ .
  8. Các bạn cho mình hỏi là gửi file excel trên Zalo cho bên kia hiện mình thấy chữ đã nhận. Nhưng mà sau khoảng 2 giây mình phát hiện mình gửi nhầm thì đã thu hồi. Sau đó trên cửa sổ chát với người đó hiện lên dòng chữ Tin nhắn đã được thu hồi. Mà mình kích vào cái dòng “tin nhắn đã được thu hồi” đó thì nó hiện lên “đã xem”
    Vậy các bạn cho mình hỏi “Đã xem” ở đây là đã xem file của mình hay đã xem cái dòng chữ ” tin nhắn đã được thu hồi” ấy ạ
    Cảm ơn các bạn rất nhiều

Xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không

Có rất nhiều trường hợp đã từng gặp phải tình huống này, tính năng xóa là một trong những tính năng giúp cho trên màn hình thiết bị không còn lưu trữ đoạn chát, file đã gửi cho người kia. Thế nhưng, người nhận vẫn có thể đọc được tin nhắn đã xóa này và nếu như các bạn muốn những người đó không đọc được thì cần phải thực hiện các bước theo tuần tự. Trong khoảng thời gian nhất định khi đã gửi tin nhắn các bạn nhấn vào thu hồi trước sau đó nhấn xóa tin nhắn zalo đó thì người nhận sẽ không đọc được nữa nhé.

Trả lời những câu hỏi liên quan

  1. Đối với trường hợp đầu tiên thì người dùng có thể nhờ trưởng nhóm (admin tạo ra nhóm đó) thu hồi hình ảnh đó nhé. Ngoài ra thì việc xóa zalo thì do đây là hình ảnh được chia sẻ trên nhóm nên mọi người vẫn có thể nhìn thấy được
  2. Như chia sẻ ở bên trên mình có nói thì nếu bạn gửi tin nhắn zalo mà người nhận đang offline thì chắc chắn họ sẽ không đọc được. Thế nhưng, với thao tác “xóa” thay vì thu hồi thì tin nhắn trong máy sẽ không bị mất đi và người nhận vẫn sẽ đọc được tin nhắn đó nhé
  3. Trong trường hợp bạn chỉnh sửa lại tin nhắn đó và gửi đi thì người nhận tin nhắn đó sẽ vẫn có thể đọ cđược
  4. Đối với trường hợp khi chỉ xóa tin nhắn thì thiết bị của người bên kia vẫn còn lưu bạn nhé (cái này chỉ có tác dụng trên màn hình của máy mình thôi) và đối với việc thu hồi thì nếu nó hiển thị thông báo trên máy của người bạn đó nó có thể lên đến 1 giờ đồng hồ
  5. Đối với việc bạn vô hiệu hóa tài khoản (xóa tài khoản zalo) thì những người bạn đã từng nhắn tin, trò chuyện với bạn trước đó sẽ chỉ nhìn thấy được trong phần hội thoại là “tài khoản không tồn tại” và sẽ không thể nhấn vào xem tin nhắn trước đó mà 2 người đã từng trò chuyện với nhau
  6. Đối với trường hợp 6 này thì khi bạn gửi tin nhắn trên zalo trong một khoảng thời gian quá 5 phút nên zalo sẽ hiện thị thông báo “Chỉ xóa trên máy người nhận trong 1 giờ” này. Trong trường hợp này thì bạn chỉ có thể thu hồi trong khoảng thời gian mà hệ thống của zalo định ra và nếu đã quá thời gian trên thì hệ thống sẽ không cho bạn xóa và thu hồi tin nhắn đó được nữa
  7. Việc tài khoản zalo bị xóa trong vòng 48 giờ đồng hồ thì những người đã từng nhắn tin, trò chuyện với bạn vẫn có thể nhìn lại những đoan hội thoại trước đó nhé
  8. Với việc bạn đã thu hồi file Excel trên zalo của mình trước khi hiển thị trạng thái đã xem thì người nhận sẽ chỉ thấy được dòng chữ “tin nhắn đã được thu hồi” trên zalo bạn nhé

Lời kết

Như vậy thì ở bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến với các bạn về chủ đề liên quan đến việc xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không cũng như các câu hỏi liên quan và câu trả lời tương xứng mà các bạn nên đọc qua để tham khảo thêm nhé. Thủ thuật zalo là nơi mình chia sẻ đến những chia sẻ và trải nghiệm liên quan đến phần mềm, ứng dụng này các bạn có thể vào và tìm hiểu để trải nghiệm tốt hơn