45 lượt xem

KaraFun Player – Phần mềm hát karaoke

Ngày nay có rất nhiều những ứng dụng/phần mềm được sinh ra để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người. Đặc biệt là nhu cầu hát và được hát, thể hiện giọng ca của mình. Từ đó, một phần mềm karaoke đỉnh cao đã ra đời, cung cấp nhiều thể loại nhạc để thỏa mãn cũng như giúp người dùng thử sức mình như Blues, Children’s Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock.. Trong bài viết này, Blog hỗ trợ sẽ giới thiệu với mọi người phần mềm karaoke KaraFun Player cùng những tính năng vượt trội của nó cũng như hướng dẫn mọi người cách tải về và sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất.

Giới thiệu về KaraFun Player

Phần mềm hát karaoke này bỗng nổi lên và được nhiều người biết đến thông qua những ưu điểm vượt trội của nó. Chỉ cần tải ứng dụng này về máy là ngay tại nhà bạn đã có thể thỏa sức thể hiện những dòng nhạc “tủ” hay thưởng thức những bản nhạc beat, cùng kết hợp với dàn loa, âm thanh “xịn sò” giống như là đang đi hát karaoke tại phòng hát ngoài quán.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là kho âm nhạc của ứng dụng này có nhiều thể loại nhạc như như Blues, Children’s Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop. Bên cạnh đó, sức chứa của nó cũng phong phú và rất ấn tượng với hơn 19.000 bài hát trong danh sách, 26.000 bản beat karaoke chất lượng cao trên toàn thế giới, chia thành nhiều thể loại khác nhau.

Các tính năng của ứng dụng KaraFun Player:

  • Công cụ hát karaoke trên máy tính:

Tính năng này cho phép lựa chọn bài từ Online Stream. Tiếp theo, bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin liên quan đến bài hát. Sau đó, bạn có thể thêm những bài hát đó vào danh sách phát hoặc tùy chỉnh của mình.

  • Hiệu ứng lời hát đa dạng:

Khi hát, lời bài hát sẽ được hiển thị rõ ràng, sống động với các hiệu ứng hình ảnh ngay trên màn hình. Những hiệu ứng phông chữ, chạy  chữ,… này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

  • Hỗ trợ ghi âm, thu âm, phát lại bài hát:

Người dùng được chỉnh độ vang, âm lượng của bài hát theo ý muốn. Các file thu âm được lưu ở nhiều định dạng Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3 …

  • Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke: Phần mềm hỗ trợ hầu hết các file Karaoke phổ biến như KFN, KAR, CDG, KOK, LRC, AVI, MPEG …
  • Cập nhật dữ liệu thường xuyên: ứng dụng thường xuyên cập nhật các bài hát mới để bộ sưu tập trong thư viện nhạc của mọi người luôn mới mẻ, đa dạng.
  • Dễ sử dụng: nhiều phím nóng, tab chức năng thuận tiện để điều chỉnh các chế độ trình diễn hát Karaoke.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ca hát KaraFun Player:

Đầu tiên, khi mở ứng dụng sau khi tải về, các bạn sẽ nhìn thấy giao diện bắt mắt như hình dưới với: góc trên phía trái là tác vụ chỉnh sửa, file, playback… Góc phía dưới bên trái là các danh mục như bài hát, thể loại nhạc. Tuy nhiên, các bạn lưu ý là những bài hát này chủ yếu ở dạng demo. Để dùng chúng, mọi người cần có tài khoản trả phí.  Thêm vào đó thì máy tính của bạn cần kết nối internet để xem được các lời bài hát.

Tiếp theo, trên giao diện này có vài mục mọi người sẽ hay sử dụng đến như:

  • History: Mọi người có thể tìm lại lịch sử và thời gian đã hát trong mục này.
  • Playlists: mục này chứa danh sách các bài hát
  • Karafun Web: mục nàychứa danh sách các bài hát và thể loại do Karafun tổng hợp (thường cần trả phí để dùng)
  • My Computer: Ở mục này, bạn có thể chọn các bài hát karaoke sẵn trên máy tính hay tạo thêm các danh sách bài hát yêu thích

Tiếp theo, bên phải giao diện phần mềm là danh sách những bài hát để mọi người chọn hát. Cùng với đó là màn hình chứa phần lời hát với hiệu ứng sống động. Để hát, mọi người nhấn chuột chọn bài hát đó:

Tới đây rồi thì việc thoải mái trải nghiệm sở thích ca hát trong một phòng karaoke mini giờ đây không còn là điều xa xỉ với bạn nữa rồi. Hiện nay, có nhiều đường dẫn tải về ứng dụng này trên google nên mọi người dễ bị choáng ngợp. Bởi vậy mà trong phần dưới đây của chủ đề này, Blog hỗ trợ đã tổng hợp thành đường link để mọi người tiện tải về máy ứng dụng hát karaoke miễn phí này ngay.

Link download phần mềm KaraFun Player

Để tải phần mềm 3uTools các bạn có thể nhấn tìm các phiên bản bên dưới . Việc download KaraFun Player này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website :

Link File

Link File 1Đặt ảnh đại diện

Link File 2