105 lượt xem

Wolcen: Lords of Mayhem – Tải và trải nghiệm game bom tấn chặt chém RPG

Việc tải Wolcen Lords Of Mayhem là một trong những điều mà các game thủ kì cựu nghĩ đến khi được hỏi về việc muốn trải nghiệm tựa game hành động nhập vai nào nhất. Theo đánh giá thông kê thì số lượng người download Wolcen: Lords of Mayhem thì có đến 81% đến 82% thích trải nghiệm trò chơi điện tử này và muốn trải nghiệm lâu dài. Được phát hành bởi Wolcen Studios, nên để nói về đồ họa thì họ cực đỉnh trong công cuộc này và nếu bạn đang muốn cài đặt cũng như trải nghiệm thử trò chơi này thì trước tiên hãy tham khảo các thông tin về cấu hình, cách chơi, cách cài đặt game trên thiết bị ở các phần mục bên dưới trước khi tải về nhé!

Giới thiệu tổng quan về game Wolcen Lords Of Mayhem

RPG là 1 tựa game chém giết khá là ác liệt, rất phù hợp với những bạn thích trải nghiệm thể loại chém giết. Và Wolcen Lords Of Mayhem là 1 tựa game đáng để các bạn thử nghiệm. Trước đây, khi đang trong giai đoạn huy động vốn trên Kichstarter thì game có tên là Umbra. Khi game có được nguồn vốn mới hãng cũng đổi tên thành Wolcen Studio luôn. Bộ game nay cũng chính là bộ game đầu tay của hãng. Với đứa con đầu lòng, tất nhiên Wolcen Studio sẽ khắt khe hơn. Game có màn đồ họa làm cho giới game thủ bất ngờ, những trận đấu nảy lửa. Khung cảnh chiến đấu rực rỡ, game sở hữu 1 thế giới vô cùng phong phú và đây cũng là 1 trò chơi nhâp vai thế giới mở. Bộ game thuộc dòng game nhập vai chặt chém lấy góc nhìn từ trên xuống( top-down).

Wolcen Lords Of Mayhem là bộ game hành động nhập vai chặt chém thuộc dòng hành động RPG cổ điển. game được phát hành vào đầu năm 2020 bởi Wolcen Studio. Đến với Wolcen Lords Of Mayhem người chơi không cần lập nên các chiến thuật dài dòng mà chỉ cần bạn đủ bản lĩnh để xông pha chiến đâu mà không cần “plan” nào cả.

Cách chiến đấu của người chơi trong lord of mayhem

Cốt truyện Lord Of Mayhem xoay quanh 1 anh hùng vô danh, một cựu chiến binh sau khi về hưu bỗng roi vào các rắc rối bât ngờ. Bỗng anh ta nhận được khả năng ma thuật và trở thành 1 chiến binh, 1 anh hùng thực thụ. Và điều này cũng có nghĩa anh ta mang 1 lời nguyền không thể phá giải. Vì thế tất cả những kẻ trong đền thờ và quỷ đều săn lùng anh ta. Bạn sẽ nhập vai vào người anh hùng này điều khiển và đồng hành cùng hình ảnh này trên 1 hành trình dài và vô cùng nguy hiểm.

Ảnh poster cực đẹp của trò chơi wolcen

Bộ Wolcen có màn độ họa vô cùng đẹp mắt với hệ thống mới lạ, các tính năng độc đáo hấp dẫn và bạn còn có nhiều hỗ trợ từ các chế độ khác nhau. Trong bối cảnh của Wolcen, người chơi sẽ được bước chân vào 1 môi trường rất sống động với các tác nhân nguyên tố như ngoài đời thật như: Nước có thể dập được lửa, nước dẫn điện,… Bạn nên biết cách áp dụng những phản xạ tư nhiên bên ngoài đời thực vào game, đó cũng là 1 tác nhân giúp bạn giành được chiến thắng đó.

Trong Wolcen bạn được sử dụng nhiều vũ khí để chiến đấu với đám quái vật. Những trận chiến với tiếp tấu nhanh kết hợp với chiến thuật của riêng bạn. Các bạn có thể đánh đấm, né, ra các đòn tấn công tùy thuộc vào những đòn tân công của kẻ địch để hoàn thành được nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Wolcen được phân lớp theo cấp độ nhân vật tạo nên cảm giác mới lạ cho người chơi.

bối cảnh được xây dựng trong trò chơi vô cùng chi tiết và đep mắt

Cấu hình game Wolcen Lords Of Mayhem

Cấu hình tối thiểu khi chơi Lords of Mayhem:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit.
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí:  Intel: Core2 Duo 2.4Ghz, AMD: Phenom X2
 • Bộ nhớ:  4 GB RAM
 • Card đồ họa: Graphics: NVidia Geforce 460GTX / AMD Radeon HD5850
 • Thiết bị lưu trữ: 10 GB available space
 • Thẻ âm thanh: DirectX Compatible

Đề nghị khi chơi Lords of Mayhem:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit.
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Quadcore CPU
 • Bộ nhớ:  8 GB RAM
 • Card đồ họa: Graphics: GTX 670 or greater
 • Thiết bị lưu trữ: 10 GB available space
 • Thẻ âm thanh: DirectX Compatible

Hướng dẫn cách chơi game Wolcen Lords Of Mayhem

Người chơi nhập vai vào 1 anh hùng vô danh, có khả năng ma thuật cùng sức chiến đấu công phá. Lớp nhân vật của người chơi có thể tự phát triển theo ý của bạn. Các kỹ năng đặc biệt sẽ dẫn được nâng cấp và xuất hiện tùy thuôc vào cách chơi của gam thủ. Người chơi cần phải nâng cấp và chế tạo nên ngôi nhà của chính mình, biế đó thành 1 hầm ngục để kẻ thù- người chơi khác khám phá nó.

các trang thiết bị được tùy chỉnh thoải mái trong game

Hướng dẫn cài đặt game Wolcen Lords Of Mayhem phiên bản việt hóa

Bước 1: Trước tiên mọi người có thể tải và cài đặt ở steam thông qua đường dẫn sau https://store.steampowered.com/app/424370/Wolcen_Lords_of_Mayhem/ . Ngoài ra, các bạn cũng có thể download tại blog hỗ trợ, ở đây thì mọi người cần xuống cả 2 part và sau đó giải nén chúng.

Bước 2: Vào thư mục vừa được giải nên rồi khởi động file bằng cách chọn” setup.exe”, sau đó chọn “install” , chờ hệ thống cì đặt sau chọn “finish”.

Bước 3: Vào thu mục vừa giải nén chọn folder”CODEX”, mở thư mục “win_x64” copyright tất cả file có trong muc” steam_api64.cdx” và “steam_api64.dll”, “steam_emu.ini” vào đường dẫn cài đặt “D:\Sames\Wolcen Lords Mayhem\win_x64”.

Bước 4: Tiến hành download và cài đặt bản Update v1.0.14.0 để được trải nghiệm những điều mới mẻ hơn.

Bước 5: Giải nén file và đọc hướng dân có sẵn trong folder, vào folder “Wolcen” copy tất cả mục “localization” và “user.cfg” dán vào thư mục game. Thực hiên tát cả các bước hướng dẫn trên là bạn có thể trải nghiệm game Lord Of Mayhem rồi đó

Link tải Wolcen: Lords of Mayhem miễn phí về thiết bị

Để tải Wolcen: Lords of Mayhem các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download các phiên bản này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Wolcen: Lords of Mayhem việt hóa:

Link File

Link File 2