• Trang chủ
  • Driver máy in
  • Driver máy in Epson L100 – Tải và cài đặt Driver Printer Epson L100 miễn phí
30 lượt xem

Driver máy in Epson L100 – Tải và cài đặt Driver Printer Epson L100 miễn phí

Nếu anh chị đang tìm kiếm các thông tin tham khảo, trải nghiệm về Driver thiết bị Epson L100 thì có thể tham khảo trong chuyên mục dưới đây thuộc blog hỗ trợ. Bài viết dưới đây bao gồm các thông tin tổng hợp về dòng thiết bị này. Bên cạnh đó, mọi người sẽ biết về Driver máy in Epson L100 với các phiên bản cũng như cách tải về và cách kích hoạt nó và kết nối với máy tính để sử dụng. Link tải về và kích hoạt cũng được đính kèm trong các phần mục được chia sẻ phía bên dưới đây để mọi người tiện tải về và trải nghiệm.

Giới thiệu máy in Epson L100:

Đây là một thiết bị thuộc dòng máy in phun màu với kết nối USB 2.0. A4 là khổ giấy phù hợp với thiết bị này. L100 được người dùng ưa chuộng bởi độ phân giải cao ở mức 5760×1440 dpi cho ra hình ảnh in chất lượng sắc nét, không lem màu. Tốc độ in đến 27 trang /phút (Đen) và 15 trang /phút (Màu) cũng là một điểm cộng cho dòng thiết bị in màu nhà Epson này. Ngoài ra, với thiết kế gồm 4 bình mực lớn in được tới 4000 trang, người dùng cũng thoải mái trải nghiệm in ấn trên sản phẩm này rồi.

Driver máy in Epson L100 có vai trò gì?

Driver của máy in nói chung giữ vai trò của một phần mềm trung gian. Cụ thể, nó giúp máy tính kết nối với máy in qua các câu lệnh như in, copy…. Với driver L100, anh chị có thể hiểu là nó giúp anh chị truyền các lệnh trên máy tính đến thiết bị L100.

Nếu không có hoặc nếu có nhưng driver L100 lại không hoạt động được thì tức là L100 Epson khi đó sẽ không nhận được lệnh từ máy tính và không thực hiện theo yêu cầu anh chị được. Bên cạnh đó, khi Epson L100 nhận được lệnh rồi thì thông qua driver, những trạng thái làm việc của nó sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính cho mọi người xem.

Vì sao cần tải về driver máy in Epson L100?

Nếu mua máy in về rồi mà không có đĩa CD để cài đặt máy in, hay mất đĩa thì để vẫn in ấn, copy,.. được, mọi người sẽ cần tải về driver máy in. Nó có tác dụng như đĩa CD kia trong việc kết nối máy tính và máy in với nhau. Bởi vậy mà mọi người cần tải Driver máy L100 in màu để yêu cầu nó  thực hiện các câu lệnh in, copy, scan… và để máy tính hiển thị được các trạng thái in của nó.

Download Driver máy in Epson L100 ở đâu?

Hiện tại để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson L100 trên Google người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi những phiên bản thường được bó gộp rất rối mắt khiến nhiều anh chị gặp khó khăn trong việc trải nghiệm. Đến với chuyên mục này thuộc website blog hỗ trợ người dùng sẽ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm driver của hãng mà thay vào đó nó được chúng tôi tổng hợp sẵn trong đường dẫn : Driver máy in Epson tại đây

Tại đây sẽ bao gồm rất nhiều các dòng máy được hãng Epson sản xuất nên anh chị có thể dễ dàng tìm kiếm hơn mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Thêm vào đó, ở phía bên dưới của mỗi chủ đề đều được phân chia thành nhiều chủ đề con khác nhau giúp người dùng tìm được link tải các phiên bản cài đặt dễ dàng hơn.

Các phiên bản Driver của máy in Epson L100 kèm link tải về:

Thiết bị này có driver tương thích với rất nhiều dòng máy Windows và Mac. Để lựa chọn đúng phiên bản thích hợp với máy tính, mọi người cần xem trước máy tính mình đang dùng thuộc hệ điều hành nào rồi mới tải về.

Link File

Link File 1

Hãng Epson đã cung cấp cho mọi người khác nhiều phiên bản driver phù hợp với hệ điều hành Windows và Mac như: Windows 10 64-bit, Windows 8.1 32-bit, Windows 8.1 64-bit, Windows 8 32-bit, Windows 8 64-bit, Windows 7 32-bit, Windows 7 64-bit, Mac OS X …

Để mọi người tiện lợi tải về, Blog hỗ trợ đã tổng hợp thành đường link sau cho mọi người tải về các phiên bản như sau:

Hướng dẫn kích hoạt Driver máy in Epson L100:

Để mọi người có thể nhanh chóng cài đặt và kích hoạt sử dụng file driver Epson L100 này và dễ tìm kiếm khi cần thì blog hỗ trợ đã tạo ra một chủ đề riêng biệt. Mọi người có thể tham khảo một bài viết tương tự tại đây để áp dụng trải nghiệm cài đặt và kích hoạt Driver thiết bị Epson L100 này. Link hướng dẫn kích hoạt: Cách cài driver máy in

Làm gì khi cài Driver Epson L100 rồi mà vẫn không in được:

Đây là rắc rối mà anh chị có thể gặp phải khi cài đặt phần mềm máy in nói chung và cho dòng L100 Epson nói riêng. Trong trường hợp này, mọi người phải kiểm tra kỹ xem bản driver tải về đã thích hợp với hệ điều hành của máy chưa. Nếu tải về bản driver không chính xác thì không thể kích hoạt nó được. Khi đó, anh chị phải gỡ bỏ bản driver này đi và tải đúng bản thích hợp với hệ điều hành của máy tính đó.

Bên cạnh đó, cũng có thể xảy ra sự cố về link tải hay mọi người còn chưa rõ khi áp dụng quy trình cài đặt driver cho thiết bị này. Nếu vậy thì mọi người có thể bình luận trong phần bên dưới để được Blog hỗ trợ giải đáp ngay nhé!

 

Thẻ tìm kiếm: