• Trang chủ
  • Wiki
  • Outplay là gì ? Giải nghĩa từ outplay trong liên minh (lol), liên quân
5347 lượt xem

Outplay là gì ? Giải nghĩa từ outplay trong liên minh (lol), liên quân

Không dưới một lần các bạn xem qua các video về game liên quân, liên minh huyền thoại đều nghe thấy cụm từ Outplay này rồi phải không ? Thế nhưng liệu rằng bạn có hiểu được Outplay có nghĩa là gì mà tại sao các bình luận viên những thể loại game này thường xuyên nói tới đến như vậy. Để tìm hiểu từ outplay là gì thì các bạn có thể theo dõi nội dung được chia sẻ ở phía dưới đây nhé

Outplay là gì ?

outplay trong lol hay liên quân là một từ dùng để nói khi chơi cùng một lane (đường) người chơi có kỹ thuật tốt hơn đối thủ, trình độ cơ trên đối thủ. Ngoài ra, outplay còn được dùng khi nói về một tình huống xử lý của người chơi game khi gặp tình huống khó khăn nhưng kỹ năng tốt khiến cho đối thủ bị hạ gục.

 

Giải nghĩa outplay là gì trong liên minh huyền thoại (lol), liên quân

Thông tin thêm

Thông thường các bạn có thể chú ý đến những trò chơi có thiên hướng về chiến thuật, solo hay các tựa game nhập vai có tính năng 1 đấu 1 thì thuật ngữ outplay liên tục được thể hiện nhằm khen ngợi kỹ năng, trình độ của người chơi game. Ngoài ra, thì các bạn nên phân biệt rõ việc khen outplay không có nghĩa là chơi giỏi hay chơi tốt mà nó được sử dụng để khen ngợi một pha xử lý hay tình huống trong game.

Ngoài ra, có rất nhiều game thủ viết thuật ngữ “outplay” là “out play” thì 2 từ này có nghĩa hoàn toàn khác nhau nhé. Đối với outplay thì như mình đã chia sẻ ở trên nó là một từ có nghĩa khen ngợi với một tình huống trên cơ, trên trình của đối phương nhưng còn với out play thì có nghĩa là đuổi người đó hay nói ngắn gọn là “đi chỗ khác chơi” nên đừng nhầm lẫn mà gõ nhầm nhé

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn về thuật ngữ game outplay trong danh mục chia sẻ thông tin Wiki của website. Mong rằng thông qua bài viết outplay có nghĩa là gì này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.