415 lượt xem

Friend Remover PRO – Phần mềm xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

Friend Remover Free - Delete All Friends

Friend Remover PRO là một trong những tiện ích mở rộng tích hợp trên trình duyệt web Google Chrome giúp anh chị tìm và xóa những người bạn không hoạt động nhanh chóng và dễ dàng trên mạng xã hội Facebook. Hiện nay số lượng người tải và sử dụng tiện ích Friend Remover PRO để lọc tương tác bạn bè với nhu cầu khá lớn, điều này khiến tiện ích ngày một một tốt lên và đến thời điểm hiện tại muốn loại bỏ một số bạn bè hoặc tất cả danh sách bạn bè trên mạng xã hội facebook chỉ trong một cú nhấp chuột. Trong chủ đề bài viết này blog hỗ trợ xin được chia sẻ đến mọi người đường link download cũng như những thông tin ở các phần mục phía bên dưới

Giới thiệu Friend Remover PRO

Friend Remover PRO là một trong những tiện ích mở rộng được nhà phát hành phát triển dành riêng cho trình duyệt Chrome, ứng dụng này có một số tính năng cơ bản giúp người dùng dễ dàng xóa, hủy kết bạn hàng loạt trên facebook giúp chủ tài khoản làm mới danh sách bạn bè của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Ở thời điểm hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên các nền tảng như Google Chrome và Cốc Cốc

Khi cài đặt Friend Remover PRO nó sẽ giúp anh chỉ liệt kê danh sách bạn bè của người dùng theo tiêu chí tương tác được sắp xếp từ nhiều nhất đến ít nhất từ đó giúp cho người dùng biết được những ai ít hoặc không tương tác với mình từ đó sử dụng ứng dụng này như một phễu lọc bạn bè. Ngoài ra thì ở ứng dụng còn một tính năng cho phép loại bỏ hết toàn bộ bạn bè trên facebook chỉ với một nhấp chuột vô cùng đơn giản

Friend Remover Free - Delete All Friends
Friend Remover Free – Delete All Friends

Tiện ích Friend Remover PRO còn mang đến điều khá bất ngờ đối với người dùng bởi tính năng Filter friends giúp anh chị có thể tìm kiếm bạn bè cụ thể trên mạng xã hội này. Cùng với đó thì việc kiểm soát facebook cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế nhưng một lưu ý nhỏ mà blog hỗ trợ chú ý là đến thời điểm hiện tại việc upload version mới cho phần mềm ứng dụng này đã ít đi nên tính hiệu quả của nó chưa chắc còn như thời ban đầu (bởi facebook luôn cập nhật) và sau đây là những tính năng hữu ích của add-on này được chia sẻ ở phần mục bên dưới

Các tính năng chính của Friend Remover PRO

+ Kiểm soát ai trên danh sách bạn bè của bạn. Nhanh chóng và nhanh chóng. Hiển thị tất cả bạn bè của bạn theo thứ tự giảm dần.

+ Nhấp vào nút thanh công cụ [Friend Remover PRO] để mở cửa sổ danh sách bạn bè và bắt đầu tải tất cả bạn bè của bạn. Có thể mất một lúc nếu bạn có quá nhiều bạn bè.

+ Những người bạn thân nhất của bạn xuất hiện ở trên cùng. Những người bạn không hoạt động mà bạn không bao giờ nói chuyện xuất hiện ở phía dưới.

+ Ứng dụng [Friend Remover PRO] cho phép bạn lọc FB bạn bè bằng tên hoặc ảnh hồ sơ, vì vậy bạn có thể xóa những người bạn không biết hoặc không muốn giữ lại.

Một số lưu ý khi sử dụng Friend Remover PRO

+ Khởi động lại trình duyệt của bạn sau khi cài đặt, nếu không nó có thể không hoạt động!

+ Nếu ứng dụng [Friend Remover PRO] biến mất, vui lòng chuyển tới chrome: // extensions để bật lại ứng dụng.

+ Một số người bạn FB của bạn có thể đặt cài đặt bảo mật của họ là “Cá NHÂN”, do đó [Friend Remover PRO] không thể tải thông tin của họ và bạn có thể tìm thấy bạn bè bị mất trong danh sách.

Giới thiệu về Tác giả Friend Remover PRO

Được phát triển bởi nhóm FbLeadApp.com.

Friend Remover PRO đã phát triển addons, plugin và tiện ích bổ sung cho trình duyệt giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết vấn đề của họ trên Facebook hiệu quả hơn. Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật, vui lòng gửi yêu cầu đến nhóm hỗ trợ của Friend Remover PRO tại support@fbleadapp.com.

Link tải Friend Remover PRO miễn phí

Để tải phần mềm Friend Remover PRO các bạn có thể nhấn tìm các phiên bản bên dưới . Việc download đường dẫn này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File