842 lượt xem

Những cách và tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc

Những cách và tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc

Trong quá trình sử dụng các trình duyệt web như Chrome, FireFox,… hoặc một trình duyệt được nhiều người sử dụng chính là Cốc Cốc, thì vấn đề mà  làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu và gây gián đoạn sự trải nghiệm chính là việc quảng cáo xuất hiện quá nhiều. Chính vì thế, để giúp mọi người có thể có những phút giây giải trí trọn vẹn thì bài viết của mình hôm nay xin được chia sẻ những tiện ích chặn quảng cáo cho Cốc cốc và nhiều cách khác để chặn quảng cáo trên nhiều trình duyệt web tương tự nhé. 

Các tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc

Sử dụng tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc có thể nói là cách làm đơn giản và hiệu quả, bạn chỉ cần vào cửa hàng tiện ích của trình duyệt và tải về các ứng dụng cần thiết để sử dụng lâu dài mà không cần phải vào phần cài đặt và thực hiện nhiều thao tác phức tạp, điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và thời gian trải nghiệm được trọn vẹn hơn.

Những cách và tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc
Những cách và tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc

Sử dụng tiện ích Adblock Plus để chặn quảng cáo cho cốc cốc

Đây là một tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng. Lưu ý rằng các chia sẻ dưới đây là hướng dẫn không bao gồm link liên kết và nếu mọi người cần có thể vào luôn mục tìm kiếm thuộc blog hỗ trợ để tìm các file cài đặt này hoặc danh mục Trình duyệt web & Add-on. Và sau đây không làm mất thời gian của các bạn nữa hãy thực hiện theo những thao tác sau nhé:

 • Đầu tiên, các bạn hãy vào cửa hàng tiện ích của Chrome (chrome.google.com) và tìm kiếm tiện ích Adblock Plus.
 • Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Thêm vào Chrome. Tiếp theo, Cốc cốc sẽ xuất hiện hộp thoại và bạn hãy nhấn Thêm tiện ích.
 • Ngay sau đó, tiện ích Adblock Plus đã được thêm vào thanh tiện ích của trình duyệt Cốc cốc (với biểu tượng ABP).
 • Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc (Adblock Plus), bạn hãy nhấn vào biểu tượng ABP trên thanh tiện ích và bật chặn quảng cáo trên trang web mà bạn đang dùng.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm một tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc khác mang tên Cloudopt AdBlocker (tiện ích này mặc định khi các bạn cài đặt vào trình duyệt sẽ chặn các quảng cáo của trang web bạn đang dùng). Các bạn có thể cài đặt theo như sau:

 • Trước tiên, hãy truy cập vào cửa hàng tiện ích của Chrome (chrome.google.com) và tìm kiếm tiện ích mang tên Cloudopt AdBlocker.
 • Sau đó, hãy nhấn vào nút Thêm vào Chrome và tiếp tục nhấn Thêm tiện ích. Tự động tiện ích sẽ được trình duyệt đưa vào thanh tiện ích của trình duyệt để các bạn sử dụng.
 • Như mình đã nói, mặc định tiện ích này sẽ chặn quảng cáo cho các bạn, nên không cần phải thao tác thêm bất kỳ điều gì trên tiện ích này. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ người dùng trong việc đánh giá mức độ an toàn của website và hiển thị số lượng quảng cáo xuất hiện trong trang web.

Ngoài cách tải tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc thì chúng ta cũng có thể dùng cách khác, nếu các bạn không thích cài đặt quá nhiều tiện ích trên trình duyệt của mình.

Cách chặn quảng cáo cho cốc cốc

Nếu việc cài đặt một tiện ích cho trình duyệt mà bạn cảm thấy chúng không an toàn, thì các bạn có thể thực hiện những cách sau mà không cần phải tải bất kỳ tiện ích nào.

Chặn quảng cáo bằng cách cài đặt trong Cốc Cốc

 • Các bạn vào trình duyệt Cốc cốc, truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt. Nháy chọn mục Quyền riêng tư và bảo mật. 
 • Sau đó, tiếp tục chọn Cài đặt trang web. Trong danh sách vừa xuất hiện, bạn hãy chọn mục Thông báo. 
 • Khi xuất hiện một trang mới, hãy chọn Thêm trong mục Chặn. Và hãy nhập URL của website mà bạn muốn chặn thông báo rồi chọn Thêm.

Chặn quảng cáo trực tiếp tại website

 • Bạn hãy truy cập vào một trang web mà bạn hay sử dụng. Tại dòng đường dẫn của trang, bạn sẽ phát hiện ra một biểu tượng ổ khoá đứng trước đường dẫn.
 • Nhấn vào biểu tượng ổ khoá ấy, tại mục quảng cáo hãy chọn Chặn (mặc định)

Như vậy bạn đã có thể chặn quảng cáo trực tiếp trong cài đặt và trên trang web mà không cần phải truy cập vào cửa hàng tiện ích và tải về. Nhưng đổi lại bạn sẽ phải thực hiện nhiều thao tác hơn và chúng sẽ mất thời gian hơn việc tải các tiện ích trên cửa hàng về.

Tổng kết

Mình đã chia sẻ cho các bạn được các tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc và những cách chặn khác nếu bạn cảm thấy không thích việc tải tiện ích về trình duyệt. Việc tải những tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc sẽ hữu ích và tiết kiệm thời gian cho các bạn hơn, việc cài đặt cũng không quá khó. Còn việc thực hiện trực tiếp trên trang web hoặc trong phần cài đặt đôi khi cũng sẽ gây khó khăn phần nào đó cho các bạn, thậm chí còn khó ghi nhớ các thao tác để thực hiện nữa. Nên mình sẽ khuyến khích các bạn trong việc tải các tiện ích chặn quảng cáo cho cốc cốc để dễ dàng sử dụng và không cần thực hiện thêm các thao tác nào khác nữa. Các bạn hãy tham khảo bài viết để thực hiện cài đặt tiện ích tốt nhất nhé, chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

 

Thẻ tìm kiếm: