Hướng dẫn tạo CMND Trung Quốc nhanh chóng và dễ dàng

CMND được viết tắt của cụm từ Chứng Minh Nhân Dân, là một loại giấy tờ rất cần thiết ở rất nhiều quốc gia. Ở Việt Nam thì cmnd chắc hẳn không còn xa lạ với đại đa số người dân. Nhưng nếu là cmnd ở Trung Quốc thì sẽ như thế nào, thì rất nhiều người thắc mắc và muốn tạo cho mình một dãy số chứng minh thư Trung Quốc. Chính vì thế, bài viết này mình xin phép được hướng dẫn các bạn tạo cmnd Trung Quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất và xin lưu ý bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo thêm thông tin kiến thức không nên cũng không dùng các hướng dẫn được chia sẻ làm những hành vi xấu.

Tại sao lại cần tạo CMND Trung Quốc?

Việc cấp giấy chứng minh nhân dân cho người dân trong nước để bảo đảm được quyền lợi, cũng như an toàn cho mọi người. Tuy nhiên việc cấp cmnd này chỉ dễ dàng đối với người dân của đất nước đó mà thôi. Rất hạn chế đối với những người ngoại nhất, ví dụ như người dân Việt Nam chúng ta. Điều này sẽ hạn chế được việc tạo chứng minh nhân dân giả mạo người khác hoặc dùng cmnd với một mục đích không tốt.

Nhưng đối với nhiều người có sở thích mua bán qua các trang mạng xã hội Trung, hoặc chuyên lấy hàng từ các đối tác Trung, hay tham gia các trò chơi của Trung Quốc yêu cầu cung cấp cho hệ thống cmnd Trung Quốc (ứng dụng QQ), muốn tham gia vào các trang mạng xã hội Trung Quốc (Weibo,…)… Do đó, nhu cầu tạo cmnd Trung Quốc ngày càng nhiều nhưng lại gặp phải rất nhiều khó khăn.

Tạo cmnd Trung Quốc sẽ rất khó khăn vì bạn không phải là người Trung. Nhưng sẽ rất dễ dàng nếu bạn chỉ muốn tạo cmnd ảo của Trung Quốc với mục đích là cung cấp những thông cần cần thiết cho trang web bạn muốn dùng. Đặc biệt hơn, là quá trình tạo này lại cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Không để các bạn phải đợi lâu, hãy cùng blog hỗ trợ tìm hiểu tiếp về vấn đề các hướng dẫn thực hiện như thế nào nhé.

Cách tạo cmnd Trung Quốc nhanh chóng

Nếu các bạn đã hiểu tại sao cần tạo cmnd Trung Quốc, hoặc nếu đang cần tạo cmnd của quốc gia này. Thì hãy theo dõi những thông tin bên dưới nhé, mình sẽ chia sẻ một vài cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu các bạn có một cách nào khác thì hãy cứ tham khảo thêm, hoặc chia sẻ thêm với đội ngũ của mình. 

Cách 1 – Sử dụng thông tin cung cấp sẵn để tạo CMND Trung Quốc

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành truy cập vào trang web MyFakeInfo để bắt đầu tiến hành quá trình tạo cmnd ảo.

Bước 2: Ngay lúc đó, các bạn sẽ thấy website cung cấp cho các bạn một loạt những thông tin liên quan đến cmnd Trung Quốc. Quả thật đây rất tiện lợi, các bạn không cần phải nhập bất kỳ thông tin gì bằng tiếng Trung điều này sẽ gây khó dễ cho nhiều người.

Nhưng để các bạn hiểu rõ hơn, thì mình xin phép được giới thiệu sơ qua những thông tin mà website này hiển thị. Đầu tiên, ở mục IDENTITY các bạn sẽ thấy được những mục như FullName (tên đầy đủ), FirstName (tên), LastName (họ tên), Birthday (ngày/tháng/năm sinh), Citizen ID (ID của công dân hoặc có thể hiểu là số cmnd), Gender (giới tính) và Age (tuổi). 

Tiếp theo đó, mọi người sẽ quan sát được mục ADDRESS bao gồm Address (địa chỉ thường trú), StreetAddress (địa chỉ cụ thể), City (thành phố), PhoneNumber (số điện thoại), Zip Code (mã bưu chính). Ngoài ra, trang web này còn cung cấp hẳn mục Payment cho người dùng nếu các bạn có cần phải nhập ở website nào đó. Cuối cùng là INTELNET, cung cấp vài thông tin về thông tin tài khoản mạng cho người dùng (nếu có cần dùng đến hộp thư điện tử Trung Quốc). Một điều thú vị là những thông tin được cung cấp này có thể đúng gần như hoàn toàn với người trung luôn các bạn nhé.

Bước 3: Các bạn hãy chụp lại màn hình, hoặc lưu lại những thông tin này đâu đó. Nếu muốn tạo một thông tin mới thì nhấn vào mục Generate

Cách 2 – Tạo chứng minh nhân dân của Trung Quốc thủ công 

Nếu như cách trên quá đơn giản, hoặc các bạn lại thích chỉ tạo mỗi số cmnd mà thôi. Thì hãy theo dõi cách này, mặc dù cách này sẽ không cho các bạn nhiều thông tin như trên. 

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập tạo cmnd trung quốc thông qua đường link sau: nhấn vào đây (các bạn cũng có thể tìm nhiều website khác trên mạng nhé).

Sau khi đã vào được website đó, các bạn hãy tiến hành nhập các thông tin như Ngày, Tháng, Năm sinh của các bạn (không cần thiết phải nhập đúng như cmnd ở Việt Nam nhé). Tiếp theo đó, các bạn nhấn chọn mục Tạo số CMND để hệ thống cung cấp số cmnd cho các bạn. 

Nhưng lưu ý rằng, nếu trang web cung cấp cho bạn một dãy số cmnd có dấu X ở cuối như hình. Thì hãy tiếp tục nháy mục Tạo số CMND thêm một lần nữa để lấy số cmnd khác nhé.

Cách này thì cũng rất dễ dàng và nhanh chóng để tạo cmnd Trung Quốc. Nhưng nếu các bạn cần thêm thông tin thì cách này lại rất hạn chế. Do đó, mình khuyến khích các bạn nên dùng cách đầu tiên để để làm, bởi vì có nhiều thông tin các bạn sẽ dễ dàng dùng cho nhiều việc hơn.

Tổng kết

Như vậy mình đã chia sẻ được hai cách giúp mọi người hướng dẫn cách tạo cmnd Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một lần nữa mình xin lưu ý phương pháp này không thể dùng để làm ý đồ xấu mà chỉ được dùng đối với việc mọi người muốn tạo một tài khoản dành cho người China mà thôi nhé! Mọi hành vi thực hiện không đúng đôi khi phải chịu trách nhiệm nên mọi người chú ý nếu có ý đồ gì xấu (mà mình cũng chỉ dọa vậy thôi chứ số CMND ảo Trung Quốc thì cũng chả làm được gì đâu hehe)

Leave a Reply