1049 lượt xem

Đăng ký Gmail không cần số điện thoại siêu dễ làm

Hiện nay, Gmail quy định là mỗi số điện thoại sẽ sử dụng để lập được tối đa 6 tài khoản, nhưng nếu anh chị mong muốn lập được số lượng tài khoản gmail lớn để phục vụ mục đích cá nhân của mình nhưng lại không có đủ nhiều số điện thoại thì có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách đăng ký gmail không cần số điện thoại nha. Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về những tiện ích mà Gmail mang lại để hiểu vì sao người ta lại cần sử dụng nhiều tài khoản gmail nha.

Những tiện ích của tài khoản Gmail mang lại

Trong xu thế hiện nay, việc mỗi người sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản gmail không còn là điều lạ lẫm nữa. Học sinh dùng gmail để lưu trữ tài liệu, trao đổi, nộp bài cho thầy cô; thầy cô dùng gmail để trao đổi với học sinh và trao đổi với nhà trường; người đi làm dùng gmail để trao đổi với các đồng nghiệp trong công ty và trao đổi với đối tác, khách hàng,… Với những hữu ích mang lại, gmail đã trở thành dịch vụ cung cấp email lớn nhất thế giới trong đó phải kể đến những tiện ích như :

+ Cung cấp kho lưu trữ với dung lượng 15GB giúp anh chị có thể thoải mái lưu giữ hình ảnh, tài liệu mà không sợ bị mất mát qua thời gian. Ngoài ra, nếu anh chị có nhu cầu lưu trữ nhiều thì có thể mua thêm dung lượng hay xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết để có thể tiếp tục lưu trữ thêm được nhiều thứ khác hơn.

+ Hỗ trợ liên kết tài khoản Gmail cho nhiều dịch vụ khác như là dùng gmail để tạo tài khoản Facebook, dùng gmail để đăng ký các khóa học online, đồng bộ gmail với các dịch vụ khác của google như google play, google calendar, google drive,…

+ Có khả năng lọc dữ liệu một cách nhanh chóng, linh hoạt giúp người dùng phân loại và tìm kiếm được thứ mình mong muốn một cách thuận tiện nhất.

+ Cho phép người dùng truy cập vào tài khoản gmail ngay cả khi không có kết nối internet bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng Gmail Offline trên Chrome. Anh chị có thể xem được những email cũ và email mới sẽ được update khi có kết nối mạng trở lại.

+ Dữ liệu được bảo mật tốt, người lạ có thể truy cập vào dữ liệu của anh chị chỉ khi anh chị cho phép họ làm điều đó mà thôi.

+ Và điều quan trọng nhất là sử dụng Gmail miễn phí.

Cách lập tài khoản Gmail không cần số điện thoại

Để thực hiện việc đăng ký Gmail không cần số điện thoại mọi người cần thực hiện theo 5 bước và có sử dụng điện thoại kết nối internet làm điều kiện đầu tiện. Sau đó, Anh chị hãy thực hiện theo các bước mình hướng dẫn dưới đây nha.

Bước 1: Anh chị truy cập vào Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, anh chị hãy tìm đến mục Tài khoản và sao lưu rồi chọn vào Tài khoản, sau đó lướt xuống phía dưới cùng của màn hình sẽ thấy phần Thêm tài khoản, anh chị hãy chọn vào đó.

Chọn tài khoản và sao lưu >> Tài khoản >> Thêm tài khoản

Bước 3: Lúc này, anh chị sẽ tiến hành lựa chọn vào Google, điện thoại sẽ bắt thực hiện xác minh danh tính. Sau khi xác minh xong, màn hình sẽ hiển thị đến trang đăng nhập của Google, anh chị hãy nhấn chọn vào Tạo tài khoản (Có thể chọn 1 trong 2 loại tài khoản là tài khoản cho bản thân hoặc là tài khoản để quản lý doanh nghiệp).

Bước 4: Anh chị hãy điền thông tin bao gồm Họ & Tên và Ngày, tháng, năm sinh, sau đó Google sẽ đưa ra cho anh chị 3 lựa chọn tên Gmail (anh chị có thể sử dụng những gợi ý sẵn có hoặc tạo địa chỉ Gmail cho riêng mình). Rồi kế tiếp là phần nhập Mật khẩu (Mật khẩu phải có sự kết hợp giữa các chữ cái, số, ký hiệu).

Bước 5: Kế đến là phần thêm số điện thoại, anh chị chỉ cần lướt chọn Bỏ qua là được. Tiếp theo, Google sẽ hiển thị lại thông tin tài khoản để anh chị có thể xem lại địa chỉ Gmail của mình, anh chị chọn tiếp theo, rồi lướt xuống dưới cùng chọn vào Tôi đồng ý để xác nhận lập tài khoản. Lúc này, màn hình sẽ quay trở lại phần Cài đặt và anh chị sẽ có thể thấy tài khoản Gmail mà mình vừa đăng kí sẽ hiển thị trên đó. Đến lúc này thì việc lập tài khoản Gmail mới đã hoàn tất, anh chị có thể đăng nhập vào tài khoản để sử dụng.

Tổng Kết:

Trên đây là những hiểu biết của mình về ứng dụng này và cách đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại. Phần hướng dẫn trên nhìn có vẻ nhiều và rắc rối nhưng chỉ cần anh chị thực hiện tuần tự theo các bước mà mình đã hướng dẫn trên đây thì chỉ mất tầm 5-7 phút là anh chị đã có ngay một tài khoản Gmail mới toanh cho mình rồi đó. Mong là bài viết của mình sẽ giúp ích được anh chị, chúc anh chị học tập và làm việc hiệu quả nha.

Thẻ tìm kiếm: