79 lượt xem

Cách đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa đơn giản

Gần đây blog hỗ trợ nhận được khá nhiều những bình luận cũng như tin nhắn hỏi về cách đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa. Có lẽ vấn đề này gặp khá nhiều băn khoăn đối với những bạn hiện đang hoặc sắp sở hữu sản phẩm của nhà Apple. Vậy thì bắt tay vào việc thôi nào, trong chuyên mục thủ thuật điện thoại hôm nay thì Blog hỗ trợ sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa với 2 trường hợp vô cùng đơn giản và dễ hiểu mà cho dù không hiểu biết gì nhiều về công nghệ cũng có thể dễ dàng thực hiện. Theo dõi các chuyên mục bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Xã hội 4.0 ngày nay , thị trường điện thoại thông minh nổi lên như cồn, với rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng, tính năng và cả các hãng sản xuất khác nhau. Nhưng xét trên mặt bằng chung, lượng người ưa chuộng sử dụng hãng Apple vẫn chiếm thị phần lớn nhất. Dòng sản phẩm của hãng Apple rất đa dạng, từ điện thoại thông minh đến máy nghe nhạc iPod hay máy tính bảng  và máy tính laptop Macbook. Như một điều tất yếu, những người lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm này của Apple đều phải đăng ký một tài khoản ID Apple, tuy nhiên điều gây khó chịu ở đây chính là tài khoản này bắt buộc bạn phải điền số thẻ Visa, để tiện cho việc thanh toán các dịch vụ mà bạn muốn mua trên cửa hàng của Apple.

Điều này khá bất cập cho một số bộ phận người sử dụng chỉ dùng thẻ nội địa, không có thẻ Visa. Vậy thì chúng ta có cách nào để “tắt” được ứng dụng thanh toán này không? Để mang đến cho bạn đọc sự yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Apple, ngay dưới đây là cách đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa.

Đăng ký tài khoản Apple không cần Visa

Ở đây chia ra làm 2 trường hợp gặp phải bạn cần chú ý. Trường hợp bạn đã có tài khoản ID Apple và trường hợp chưa có tài khoản ID Apple.

Đã có tài khoản ID Apple

Khi bạn đã đăng kí một tài khoản ID Apple rồi thì ngay sau khi bạn đăng nhập vào iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store, có thông báo hiện lên bạn chỉ cần ấn bỏ chọn phương thức thanh toán là xong. Sau đó khi chọn tải ứng dụng hay chọn mua quyển sách, game mất phí thì đến khi hoàn tất thủ tục thanh toán mới nhận được thông báo phương thức thanh toán.

Chưa có tài khoản ID Apple

Bước 1: Khởi động Iphone/ thiết bị thuộc hãng Apple của bạn, sau đó ấn chọn App Store có trên màn hình .

Bước 2: Tìm ứng dụng cần tại trên thanh công cụ tìm kiếm, để tải về.

Bước 3: Sau đó ấn Nhận để tải ứng dụng về máy.

Bước 4: Sau khi ấn Nhận, thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn tạo tài khoản ID Apple mới để tạo tài khoản.

Bước 5: Giao diện tiếp theo bạn sẽ được cấp quyền lựa chọn Quốc gia của mình. Ấn chọn Quốc gia của bạn và lư ý đây cũng là điều quyết định đến ngôn ngữ của máy nhé. Sau khi chọn ấn Tiếp theo như chỉ dẫn.

Bước 6: Giao diện sẽ chuyển sang mục các điều khoản và điều kiện về chính sách của Apple. Tại đây bạn ấn Đồng ý để “qua môn” nhé.

Bước 7: Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình được yêu cầu, rồi chọn Tiếp theo.

Bước 8: Tại đây nếu bạn làm đầy đủ các bước đã hướng dẫn ở trên thì trong giao diện sẽ có mục Thông thức thanh toán có phần Không để bạn lựa chọn

Thẻ quà tặng có thể bỏ trống, chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin bên dưới. Phần mã bưu chính bạn có thể nhập nhanh là 10000 ( Hà Nội ). Hoặc tự tra mã buuw chính nơi mình đã sinh sống.

Bước 9: Tại đây bạn cần vào tài khoản email vừa đã đăng kí để xác nhận tài khoản.

Bước 10: Đăng nhập email, vào thư của Apple sau đó ấn chọn Xác minh bây giờ để xác nhận tài khoản ID Apple của mình nhé.

Bước 11: Sau khi chuyển sang giao diện mới, bạn cần đăng nhập lại bằng email và mật khẩu bạn đã đăng kí trước đó. Và đừng quên ấn Xác minh địa chỉ.

Khi bạn xác minh thành công thì giao diện sẽ hiện ra như sau:

Bước 12: Xong rồi, chỉ cần đăng nhập lại tài khoản ID Apple một lần nữa thôi.

Bây giờ bạn vào tải ứng dụng trên App Store, sau khi ấn Nhận và chỉ cần đợi cài đặt thôi, không còn hiện lên thông tin thanh toán nữa. 

Tổng kết

Trên đây là cách đăng ký tài khoản Apple không cần nhập Visa đơn giản nhất, Blog hỗ trợ rất mong có thể giúp bạn hoàn thành thành công và yên tâm sử dụng các dịch vụ của Apple. Nếu có bất cứ những thắc mắc hay vấn đề gì không biết cách giải quyết liên quan đến các sản phẩm Apple hãy để lại bình luận cho blog hỗ trợ nhé. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể, và đừng quên theo dõi danh mục Thủ thuật điện thoại hay tại Blog để biết thêm nhiều mẹo hay về Smart phone thông minh!

 

 

 

 

 

Thẻ tìm kiếm: