308 lượt xem

PhoneRescue – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iphone, ipad

PhoneRescue thì đây là một trong những phần mềm giúp cho anh chị và các bạn có thể dễ dàng khôi phục những dữ liệu bị mất như tin nhắn, hình ảnh… trên các thiết bị iOS nói chung hoặc thiết bị iphone và ipad nói riêng. Khi tải và cài đặt phần mềm PhoneRescue về thiết bị anh chị có thể dễ dàng hơn trong việc tìm lại danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi hay cả video, nhạc trước đó bị mất do lỗi người dùng. Để những ai mới cài đặt lần đầu không bị bỡ ngỡ thì chủ đề dưới đây blog hỗ trợ ngoài chia sẻ đường link download ra còn có những thông tin liên quan đến phần mềm này phía bên dưới.

Giới thiệu chung về PhoneRescue

PhoneRescue là một trong những phần mềm khôi phục những dữ liệu bị mất do hệ thống hoặc do lỗi người dùng trước đó từ danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi hay cả video, nhạc… Với chế độ thông minh Recover-from-Device trên ứng dụng có tính năng thông minh có khả năng tìm kiếm dữ liệu và khôi phục lại an toàn các dữ liệu trong điện thoại của người dùng

Ngoài ra, để nói về điểm độc đáo của phần mềm PhoneRescue này thì nó hoàn toàn không hề cần đến iphone để kết nối mà hoàn toàn hoạt động nhờ vào chỉ số vài tài khoản của anh chị nên giúp mọi người không lo mối nguy hại gì với thiết bị của mình. Sau đây mình xin được chia sẻ một số tính năng hữu ích của phần mềm PhoneRescue này ở phía dưới

Thông tin thêm về phần mềm

  • Tên thường tìm kiếm: PhoneRescue
  • Kích thước: 1014 KB
  • Nhà phát hành: iMobie Inc
  • Lượng người cài đặt: 10000+
  • Trang chủ: imobie.com

Những tính năng của phần mềm PhoneRescue

Hoạt động với quy trình làm việc đơn giản

Đầu tiên phải kể đến với giao diện người dùng trực quan, quy trình làm việc đơn giản với chỉ vài bước PhoneRescue giúp phục hồi dữ liệu phức tạp đơn giản chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Phần mềm này không yêu cầu kiến ​​thức công nghệ nào cả và thậm chí ông bà mọi người ( những người mù về công nghệ ) có thể dễ dàng lấy lại những gì đã mất.

100% an toàn và tỷ lệ thành công cao

Việc sử dụng PhoneRescue thì mình tin chắc rằng việc mất dữ liệu trên iphone, ipad mọi người đã không còn nữa bởi theo như hãng phát triển này đưa ra trong năm 2018 nó đã lấy lại dữ liệu cho hơn 5.800.000 người dùng iOS.

Khả năng tìm các file, tiệp dữ liệu tôt

PhoneRescue là phần mềm DUY NHẤT trên thế giới phục hồi dữ liệu & tệp lên tới 31 loại, bao gồm ảnh, tin nhắn và tất cả các nhu yếu phẩm không thể thay thế của mọi người. Nhiều giải pháp cũng có sẵn để đảm bảo anh chị lấy lại những gì mình muốn, trong bất kỳ điều kiện nào.

Tích hợp các công nghệ tốt nhất từng có

PhoneRescue biết công việc nhanh hơn mang lại cơ hội phục hồi tốt hơn. Vì vậy, nó áp dụng các công nghệ tốt nhất để cung cấp cho anh chị quét nhanh nhất, xem trước tức thì và phục hồi sét. Bây giờ, anh chị có thể lưu dữ liệu bị mất trước khi chúng bị ghi đè và biến mất vĩnh viễn.

Để anh chị và các bạn có cái nhìn khái quái hơn trước khi tải phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iphone, ipad PhoneRescue này về máy tính thì dưới đây là những tính năng chính của phần mềm này

  1. Dễ dàng khôi phục tin nhắn, ghi chú, nhật ký và danh bạ trên iphone ipad
  2. Hỗ trợ tính năng xem trước trước khi khôi phục
  3. Hỗ trợ tính năng khôi phục ứng dụng đã cài đặt trước đó
  4. Hỗ trợ khôi phục file văn bản trên thiết bị trước đó

Link tải PhoneRescue mọi phiên bản

Để tải phần mềm PhoneRescue mọi phiên bản anh chị và các bạn có thể nhấn tìm các phiên bản bên dưới . Việc download phiên bản này là hoàn toàn miễn phí, mọi người có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Download các phiên bản PhoneRescue

PhoneRescue 3.7.2 (25/04/2019)

PhoneRescue 3.5.0 (11/11/2017)

 

 

Thẻ tìm kiếm: