73 lượt xem

Wondershare Dr.Fone cho Android – Tải miễn phí Wondershare Dr.Fone phiên bản cho Android

Wondershare Dr.Fone cho Android là phiên bản được nhà phát hành tích hợp riêng cho các dòng máy chạy hệ điều hành này điển hình như samsung, oppo, vsmart… với tác dụng giúp những thiết bị này có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu đã xóa trước đó một cách dễ dàng nhất. Tải Wondershare Dr.Fone cho Android là mọi người có thể dùng nó trên các thiết bị dùng hệ điều hành này, trước khi gửi đến mọi người đường dẫn tải phiên bản mình được chia sẻ những thông tin liên quan ở các phần mục phía bên dưới

Giới thiệu phần mềm Wondershare Dr.Fone Android

Wondershare Dr.Fone cho Android là một trong những phần mềm giúp người dùng khôi phục dữ liệu khá tốt trên hệ điều hành này với tính năng quét nhanh chóng và hơn 8 năm vận hành thì bất cứ dữ liệu nào bị mất, bị xóa đều có thể khôi phục được dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ anh chị trên mọi mặt trận từ các thiết bị di động như tin nhắn sms, hình ảnh, danh bạ có trên các thiết bị này với việc khôi phục hoàn toàn những dữ liệu và đảm bảo rằng nó hoàn toàn còn nguyên vẹn.

Thêm vào đó thì Wondershare Dr.Fone cho Android còn hỗ trợ tìm kiếm các dữ liệu ngày tháng năm khá xa thời điểm hiện tại giúp cho anh chị có thể lấy được dữ liệu hình ảnh, tin nhắn… nhiều hơn so với các ứng dụng cùng loại khác.

Tính năng xem trước trên Wondershare Dr.Fone Android còn giúp cho anh chị kiểm tra được những dữ liệu mà mình sắp khôi phục. Điểm đáng chú ý nhất đó chính là khả năng khôi phục lên tới 12 file dữ liệu – một trong những điều mà rất nhiều người sử dụng yêu thích.

Nếu nói đến Wondershare Dr.Fone Android cũng cần phải nói đến tốc độ khôi phục dữ liệu hàng loạt của nó. Đây là một trong những điểm giúp cho anh chị tiết kiệm thời gian khôi phục hơn và cho dù là vậy thì vấn đề khôi phục nguyên vẹn dữ liệu vẫn được đạt lên hàng đầu ở phần mềm Wondershare Dr.Fone cho Android này.

Nếu như anh chị muốn kết hợp thì với phần mềm Wondershare Dr.Fone Android thì chắc công cụ itools là ứng cử viên sáng giá nhất với việc quản lý hay sao chép trở nên dễ dàng hơn. Ở công cụ itools còn có tính năng giúp người dùng tạo ra những bản nhạc chuông khá thú vị nữa.

Thông tin thêm:

  • Tên tìm kiếm: Wondershare Dr.Fone cho Android
  • Kích thước file: Tùy thuộc vào từng phiên bản
  • Thể loại: Phần mềm khôi phục dữ liệu trên Android
  • Lượt download: 100.000+
  • Nhà phát hành: Wondershare Software
  • Trang chủ: wondershare.com

Những tính năng của Wondershare Dr.Fone cho Android

  1. Khôi phục dữ liệu cho điện thoại dùng hệ điều hành Android
  2. Cho phép người dùng xem trước dữ liệu khôi phục
  3. Dữ liệu được khôi phục đảm bảo an toàn và giữ nguyên file gốc

Link tải Wondershare Dr.Fone cho Android miễn phí

Để tải phần mềm Wondershare Dr.Fone phiên bản dành cho Android các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download phiên bản cho hệ điều hành Android này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File 1

  • Ngoài phiên bản Wondershare Dr.Fone cho Android. Phần mềm này còn nhiều verison khác nữa tìm và tải về tại đây >>> Wondershare Dr.Fone