53 lượt xem

Frostpunk – Trải nghiệm game sinh tồn, giải cứu thế giới hay nhất

Frostpunk thuộc thể loại game sinh tồn cao, đây cũng là tựa game độc nhất vô nhị về những lựa chọn mang tính đạo đức cao và điều này đã đưa game Frostpunk lên 1 tầm cao mới. Frostpunk đã mang lại vô vàn thành cồng mới và mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người chơi. Với danh nghĩa là người cai trị thế giới trogn cuộc hỗn loạn này, bạn sẽ làm gì? Liệu bạn có đưa ra được những quyết định sáng suốt để cứu lấy sự sống của nhân loại? Hay bạn sẽ làm gì khi giọt nước đã tràn ly? Liệu bạn có thể trở thành nhân vật quyền thế để cứu lấy xã hội diệt vong này hay không? Hãy cùng Blog hỗ trợ khám phá và xem hướng dẫn cách tải game Frostpunk nha!

Giới thiệu sơ lược về game Frostpunk

Frostpunk là 1 tựa game sinh tồn được xây dựng trên PC, dưới sự phát triển và phát hành bới 11 Bit Studios. Game Frostpunk đã mang lại thành công rực rỡ cho sudios này. Đây là bộ game sinh tồn hay nhất năm 2018, chỉ khi mới phát hành trong 3 ngày đầu tiên game đã bán được hơn 250.000 bản. Không chỉ Frostpunk còn nhân được đánh giá tích cực và vô số lời khen ngợi từ giới phê bình và game thủ.

Giới thiệu Game Frostpunk

Game lấy bối cảnh năm 1886, khi mà núi lửa phun trảo mang tên Krakatoa và Tambora, sự hiện diện của Mặt Trời dần yếu đi và yếu tố không xác định đã gây ra bang giá trên toàn bộ mặt Trái Đất. Mất mùa trên diện rộng, cái chết của con người chính là sự ảnh hưởng lớn của sự kiện này. Nhiệm vụ bạn cần là xây dựng 1 thành phố nôi mà con người có thể tiếp tục sống.

Trong suốt quá trình chơi game bạn sẽ phải tính toán hợp lí để các năng lượng làm ấm cho con người không bị thiếu cũng như dần dần hao hụt. Nếu chuyện đó xảy ra tức là các sinh mạng trên thế giới này sẽ chấm hết, đồng nghĩa với trò chơi kết thúc.

Hình ảnh thành phố với 1 nhà máy năng lượng khổng lồ duy trì nhiệt cho thành phố

Không chỉ vậy bạn còn phải lo về mặt lương thực, nước uống, thiếu những thứ này cũng là đang đe dọa đến sự sinh tồn của con người trên trái đất. Trong game sẽ có 2 thanh đo sự bất mãn và niềm tin của họ về bạn. Bạn cần phải chiếm dữ niềm tin của họ hoàn toàn và tuyệt đối. nếu họ bất mãn về bạn chứng tỏ bạn là người lãnh đạo tồi họ sẽ lật đổ bạn và đây cũng là mục tiêu bạn cần phải chú ý nhất.

 

Thông tin thêm:

Tên game Frostpunk
Tên file download
Frostpunk_LinkNeverDie.Com.rar
Kích thước file 8.9 GB
Thể loại Sinh tồn
Ngày ra mắt 25/04/2018
Nhà phát triển 11 Bit Studios
Trang chủ

www.11bitstudios.com

Cấu hình chủ yếu của game Frostpunk

Cấu hình tốt thiểu

 • Hệ điều hành OS: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 hoặc equivalent with 2 GB of video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 8 GB khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành OS: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel 3.2 GHz Quad Core Processor
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 hoặc equivalent with 4GB of video RAM
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: 8 GB khả dụng

Hướng dẫn chơi game Frostpunk

Trong suốt trò chơi Frostpunk bạn cần xây dựng 1 thành phố xung quảnh sẽ có 1 hệ thống lò sưởi khổng lồ, cũng giống như bạn cần phải xây dựng 1 lò phản ứng nhiệt. Bạn sẽ phải tìm kiếm nguồn thức ăn, duy trì hơi ấm. Đặc biệt hơn là bạn cần phải gấp rút xây dựng những công trình quan trọng để duy trì sự sống. Và việc giữ được lòng tin của nhân dân vô cùng quan trọng và bạn không được lơ là.

Khung cảnh băng bao phủ toàn thành phố với cái lạnh cắt da cắt thịt khi trải nghiệm Frostpunk

Các chi tiết trên rất quan trọng, nếu bạn bỏ qua bất kì chi tiết nào, game sẽ không kết thúc ngay, mà sẽ đưa là những sự trừng phạt vào các hoạt động khác như khai thác tài nguyên, chăm sóc sức khỏe,… Frostpunk sẽ tập cho bạn trở thanh 1 nhà lãnh đạo đại tài. Bạn sẽ được trải qua nhiều điều thú vị , những câu chuyện li kì và hấp dẫn ở đằng sau. Những điều này sẽ không làm bạn thất vọng khi chơi game đâu.

Bằng phương thức kể chuyện lôi cuốn, game Frostpunk đã tạo ra những trải nghiệm bất ngờ cho người chơi, những trải nghiệm này luôn kích thích và không hề tạo cảm giác chán khi chơi. Với tựa game sinh tồn nên cấu hình đồ họa cũng cao, săc nét nhân vật và khung cảnh được vẽ ra vô cùn chân thực và mát mắt người chơi.

Các cuộc tìm kiếm nguồn tài nguyên

Tải game Frostpunk ở đâu?

Hiện nay, để download Frostpunk full Crack trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên blog hỗ trợ giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Hướng dẫn tải game Frostpunk về máy

Bước 1: Các ban kéo xuống phía dưới phần mục link download game được blog hỗ trợ chia sẻ ở phần mục bên dưới và đợi một chút để website loading đến trang tải. Sau khi hoàn tất bước này mọi người tiến hành giải nén file đó ra.

Bước 2: Sau đó chạy file “setup_frostpunk_1.5.0.51146.56648_(2020-02-14_17-22)_(36204).exe” để cài đặt game

Bước 3: Tiếp tục vào thư mục DLCs cài hết các file màu vàng trong đó, và chơi game.

Link tải game Frostpunk Full Cr@ck

Để tải game Frostpunk Full Cr@ck hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File