100 lượt xem

The Outer Worlds – Tải game nhập vai khám phá thuộc địa không gian

The Outer Worlds là 1 dòng game thuộc thể loại game nhập vai khoa học viễn tưởng rất nổi tiếng và được lòng rất nhiều game thủ. Với lối đồ họa tuyệt đỉnh cùng với cốt truyện hấp dẫn game The Outer Worlds mang lại cho người chơi những cảm giác kích thích và vô cùng thú vị. Đúng như cái tên, thế giới bên ngoài chính là nội dung của The Outer Worlds. Bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ như thế nào? Rốt cuộc The Outer Worlds có những bí mật gì? Hãy cùng Blog hỗ trợ khám phá và đưa ra những giải đáp cũng như link tải game The Outer Worlds bản Full cr@ck miễn phí cho bạn nha!

Giới thiệu về game The Outer Worlds

Outer Worlds được chơi ở góc nhìn thứ nhất với một người chơi duy nhất. Bộ game The Outer Worlds được phát triển và phát hành bởi Obsidian Entertainment and Private Division. Với thời điểm 25/10/2019 The Outer Worlds được tung ra đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cac game thủ trên thế giới cũng như cồng đồng game Việt Nam nói riêng. Bộ game thu hút nhiều khán giả bởi cốt truyện mới lạ cũng như những tính năng vượt trội The Outer Worlds đem lại.

Giới thiệu về The Outer Worlds

Lấy bối cảnh trong một vũ trụ đang bị các tập đoàn lớn thống trị. Bạn sẽ phải chiến đấu cũng như đưa ra những thuyết âm mưu bảo toàn cho chính sự chiến thắng của bạn. Vì là nhân vật chính nên cốt truyện sẽ xoay quanh nhân vật, diễn biến câu chuyện sẽ phù thuộc vào cách bạn điều khiển nhân vật trong game. Bạn cũng sẽ có những đòn tấn công phù hợp với khả năng và sở trường của bạn.

The Outer Worlds được thiết kế theo mô hình thế giới mở rộng nhưng mỗi hành tinh mà bạn đặt đến sẽ chứa những thứ khác nhau bắt buộc bạn phải tự khám phá. Với nội dung khá giống Star War nên điều khám phá hết từng khu vực là 1 điều vô cùng khó khắn và gian nan. Bạn sẽ phải mất hàng giờ để khám phá hết những khu vực này vì nó vô cùng tinh thế và kỹ xảo của The Outer Worlds sẽ khiến bạn thích thú.

Cuộc chinh phạt khu vực mới không bao giờ có điểm dừng

Các tính năng chính trong game The Outer Worlds

 • Cốt truyện thú vị do bạn quyết định, những lựa chọn của bạn không chỉ ảnh hưởng đến câu chuyện diễn ra trong game mà còn xây dựng lên tính cách nhân vật trong game và cái kết của câu chuyện
 • Các tính năng của nhân vật đều được mở khóa, từ tiền ảo, vũ khí đều có thể mua về bằng tiền bạn kiếm được trong game.
 • Người chơi được trang bị những kha năng độc đáo để phát huy sức mạnh dẫn dắt trong game
 • Cuộc phiêu luu của bạn không chỉ có 1 mình bạn cũng sẽ người đồng hành tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng cuộc chơi.
 • Nền đồ họa hấp dẫn và đẹp mắt, các chi tiết trong game được tái hiện rõ rang và màu sắc.

Cấu hình yêu cầu khi chơi game The Outer Worlds

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core i3-3225 hoặc AMD Phenom II X6 1100T
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card đồ họa: Nvidia GTX 650 Ti hoặc AMD HD 7850
 • Dữ liệu ổ đĩa trống: 40 GB khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bô xử lí: Intel Core i7-7700K hoặc Ryzen 5 1600
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: GeForce GTX 1060 6GB or Radeon RX 470
 • Dữ liệu ổ địa trống: 40 GB khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Tải game The Outer Worlds ở đâu?

Hiện nay, để download The Outer Worlds trên internet hiện nay khá dễ dàng mà các anh chị chỉ việc lên google tìm kiếm đánh từ khóa game này ra là trả về khá nhiều kết quả. Tuy nhiên, việc tải game trên blog hỗ trợ giúp mọi người lấy dữ liệu về thiết bị hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ngoài ra, trên website có rất nhiều các phần mục về game để mọi người tải và trải nghiệm hơn so với những website khác.

Hướng dẫn chơi game The Outer Worlds

Trong The Outer Worlds phiên bản Full bạn sẽ được lựa chọn ngoại hình nhân vật theo sở thích của của mình. Bên cạnh đó những đặc điểm chiến đấu cũng nhu sức mạnh của nhân vật sẽ được bạn lựa chọn thoải mái. Để có thể di chuyển đến các địa điểm khác nhau bạn sẽ phải dùng đến con tàu không gian để di chuyển đến những địa điểm mong muốn cũng như địa điểm nằm trong nhiệm vụ cần hoàn thành.

Những trang vũ khí được trang bị vô cùng phong phú

Bên cạnh phải chiến đấu và làm nhiệm vụ, bạn cũng sẽ gặp được những nhân vật xuất bố trí xuất hiện trong các cảnh game. Làm thân với họ và cùng họ chiến đấu là điều vô cùng có lợi cho bạn. Tuy nhiên bạn sẽ không phải chiến đấu tay không, bạn sẽ có những vũ khí chiến đấu đặc biệt và phải phù hợp với kỹ năng của mình để chiến thắng trong cuộc chiến.

Hướng dẫn tải game The Outer Worlds tại blog hỗ trợ

Bước 1: Các ban kéo xuống phía dưới phần mục link download game được blog hỗ trợ chia sẻ ở phần mục bên dưới và đợi một chút để website loading đến trang tải. Sau khi hoàn tất bước này mọi người tiến hành giải nén file đó ra.

Bước 2: Chạy file vừa giải nén setup để cài đặt game

Bước 3: Cuối cùng tiến hành download phần Cr@ck và copy rồi dán vào phần game đã được cài đặt update theo đúng trình tự.

Hoàn thành các bước trên bạn đã có thể trải nghiệm bộ game xuất sắc này rồi đó! Chúc các bạn thành công

Link tải game The Outer Worlds full cr@ck free

Để tải The Outer Worlds Full Cr@ck hoàn toàn miễn phí các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File