68 lượt xem

Diablo 2 Lord of Destruction Việt Hóa –  Trải nghiệm trở thành vua của dòng game RPG

Diablo 2 là dòng game hành động không xa lạ gì với các game thủ Việt Nam, mới đây phần 2 của dòng game này đã được ra mắt dường như đã trở thành sức nóng đối với một bộ phận fan Việt trung thành. Project diablo 2 được xây dựng theo lối kinh dị và tưởng tượng đen tối góp phần cho sự thành công vang dội của dòng game này. Với màn trở lại này Diablo 2 đã đem đến cho ngườ chơi những màn đồ họa vô cùng diễm lệ và lộng lẫy. Những cái tiến đáng gờm khiến cho người chơi không thể rời mắt, và cảm thấy được sự kích thích tột đỉnh càng làm khan giả say mê game hơn.

Giới thiệu đôi điều về Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo 2 Lord of Destruction hay còn được gọi là LoD, được phát triển bởi Blizzard North và Blizzard Entertainment phát hành trên các nền tảng  Microsoft Windows, Mac OS cổ điển và Mac OS X vào những năm 2000. Với sự trở lại đầy mới mẻ, “ người em” đã được hãng chăm chút hơn về mặt hình ảnh, và đặc biệt hơn cải thiện cũng như cải tiến những lỗi mà “người anh” năm 1996 mang lại.

Đi cùng với sự cải tiến thì cũng có những thứ được thăng cấp và nhiệm vụ cũng khó lên rất nhiều lần. Những con quái vật kinh người, những điểm kho báu cũng nhiều nguy hiểm hơn. Tuy vậy vũ khí và khả năng mà nhân vật bạn đạt được vô cùng kinh người, và vẫn gây nghiện như phiên bản của” người anh”. Dần dần qua được những cửa ải, bí mật cũng dần hé lộ khi Baal được giải thoát khỏi sự giam giữ của viên đá Soulstone.

Hình ảnh những con quái vật xuất hiện trong Diablo 2 Lord of Destruction

Bạn cần phải cản trở hắn và đánh bại các thế lực đen tối khác nhau mà Diablo triệu hồi. Trong Diablo 2 bạn không phải chiến đấu một mình, bên cạnh bạn sát cánh cùng bạn luôn có những người anh em bạn bè, luôn cố hết sức cùng bạn vượt khó khăn.

Những điểm nhấn chính trong game Diablo 2 Lord of Destruction

 • Những con ác quỷ tron Lod sống vô cùng giai và khó đánh chết chúng
 • Người hùng thì được 1 kẻ lang thang trong bóng tối chỉ dẫn
 • Các kĩ năng chiến đấu mới rất lợi hại
 • Vũ khí chiến đấu, áo giáp cũng được nâng cấp và cải tiến
 • Đồ họa mượt, lộng lẫy và vô cùng chân thực
 • Cốt truyện thú vị, thu hút được chơi

Cấu hình chơi game Diablo 2 Lord of Destruction

Cấu hình tối thiểu của Diablo 2:

 • Hệ điều hành được đề nghị từ 64-bit
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xủ lí: Pentium® 233 MHz
 • Bộ nhớ:  64 MB RAM
 • Dung lượng dữ liệu trống: 2 GB available space
 • Thẻ âm thanh: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

Cấu hình đề nghị của Diablo 2:

 • Hệ điều hành được đề nghị từ 64-bit
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: 800 MHz processor
 • Bộ nhớ:  512 MB RAM
 • Dung lượn dữ liệu trống: 2 GB available space
 • Thẻ âm thanh: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

Playgame Diablo 2 Lord of Destruction

Trong Lod người chơi được vào vai nhân vật một anh hùng, bạn phải chiến đấu với quái vật khi di chuyển qua những vùng đất và ngục tối. Người chơi phải chiến đấu vượt qua các con quái vật thông qua các nhiệm vụ được chọn trước. Bạn có thể tùy ý chọn lựa làm nhiệm vụ nào trước, nhiệm vụ nà sau. Sau khi chiến đấu thắng quái vật, nhân vật của bạn sẽ được tăng cấp và nhận được vật phẩm tốt hơn.

Chân dung các anh hùng trong Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo II còn cho phép bạn tùy chọn nhân vật riêng của mình.  Trong Diablo 2 có 5 nhân vật khác nhau để bạn chọn lựa là: Necromancer, Amazon, Barbarian, Sorceress và Paladin. Mỗi nhân vật trên đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và bộ kỹ năng để lựa chọn. Hãy thật thông minh lựa chọn 1 nhân vật phù hợp để chiến đấu nha!

Game cũng phân chia cấp độ chơi tùy thuộc vào kỹ năng và cấp bậc của nhân vật trong game. Ba cấp độ được chia ra gồm có: Bình thường, Ác mộng và Đại ngục. Bạn sẽ phải hoàn thành các cấp độ theo thứ tự từ dưới lên trên. Tương tự bạn hoàn thành được cấp Bình thường bạn sẽ được chiến đấu ở cấp Ác mộng và tương tự bạn chiến thắng tiếp ở cấp này thì bạn sẽ lên đến cấp Địa ngục.

Cuộc đối đầu giữa các anh hùng và quái vật

Hướng dẫn tải game Diablo 2 Lord of Destruction

Bước 1: Download game Diablo 2 Lord of Destruction việt hóa ở phần mục bên dưới của blog hỗ trợ xuống và giải nén tệp vừa tải

Bước 2: Chọn chuột phải vào file “Diablo II.exe” chọn Send to rồi chọn vào Desktop (create shortcut)

Bước 3: Sau đó bạn cần ra ngoài màn hình Desktop, kích chuột phải vào file “Diablo II – Shortcut.exe”  và chọn Properties

Bước 4: Trong Tab Shortcut bạn cần vào chỉnh sửa tên rồi viết thêm đoạn “-direct -txt” vào sau đường dẫn game ở mục Target

Bước 5: Cuối cùng chọn Apply  vào OK và chơi game.

Chúc các bạn cài đặt thành công và có khoảng thời gian trải nghiệm game thật tuyệt vời ! Mình để link tải game tại đây nhé!

Link tải game Diablo 2 Lord of Destruction Việt Hóa

Để download Diablo 2 Lord of Destruction việt hóa các bạn có thể nhấn vào link bên dưới . Việc download file trò chơi này tại website blog hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File