101 lượt xem

Download Might And Magic Chess Royale – Game chiến thuật bàn cờ trên mobile

Might And Magic Chess Royale là một trong những trò chơi chiến đấu theo dạng bàn cờ với những ô vuông cũng như các đặc điểm, đắc tính của từng vị tướng khác nhau và nếu anh chị đang kiếm tìm một tựa game mobile chiến thuật để thử thách khả năng phân tích và khả năng ứng biến của bản thân thì Might And Magic Chess Royal sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

Giới thiệu Might And Magic Chess Royale

Để mà nói sơ qua về Game Might And Magic Chess Royal này thì nó chính là một trong những tựa trò chơi chiến thuật cần những khả năng suy nghĩ để dành chiến thằng và hiện nó đã được các game thủ chào đón nhất thời kì mới ra mắt và vẫn không ngừng chiếm được sự quan tâm trong suốt quá trình phát triển. Đây là tựa game được đặc biệt phát triển với sự kết hợp đặc biệt giữa Auto Battle và Battle Royal. Noa mang đầy đủ các đặc điểm nổi trội của cả 2 tựa game, đồng thời khắc phục được những khuyết điểm mà trước đây chưa có biện pháp khắc phục. Chính vì lẽ đó, Might And Magic Chess sẽ là một trải nghiệm đầy hứa hẹn cho những anh chị đam mê game chiến thuật.

Cấu hình cài đặt Might And Magic Chess Royale

Might And Magic Chess Royal được nhà sản xuất Ubisoft phát triển nhằm phục vụ cho hệ thống game mobile. Tuy nhiên, thay vì chỉ có thể chơi trên các thiết bị di động như các tựa game mobile thường thấy, anh chị còn có thể, chơi trên các thiết bị phổ biến khác, cụ thể là trên Windows XP/ Vista/7/8/10 với điều kiện tiên quyết là đảm bảo thiết bị có cái đặt phần mềm giả lập Android.  Có thể nói, đó là một thế mạnh rất lớn khi nó đã giúp người chơi thuận tiện hơn trong cách lựa chọn thiết bị sử dụng phù hợp.Trong khi đó dung lượng tiêu tốn thiết bị cho một Might And Magic Chess Royal là 200MB- theo số liệu từ nhà sản xuất đưa ra. Con số này có thể coi là khá phù hợp với chất lượng game mang lại.

Cách chơi Might And Magic Chess Royale

Nhìn chung, Might And Chess Royal thực sự lôi cuốn ở ý tưởng kết hợp giữa Auto Battle và Battle Royal. Sự kết hợp độc đáo đã tạo nên một hệ thống các hiệu ứng quân cờ độc đáo, với loạt kĩ năng tác chiến linh động. Đều là game đấu trí nhưng không giống cờ nhân phẩm Auto Chess- một trận đấu thường kéo dài đến 15 phút, Might And Magic Chess Royal có thể nhanh chóng kết thúc trận đấu chỉ trong vỏn vẹn vài phút. Hãy cùng xem sự độc đáo trong lối chơi của game này để thấy được sư độc đáo lôi cuốn riêng biệt ấy.

Trong Might And Magic Chess Royal, các quân cờ được chia ra nhiều tộc và hệ khác nhau. Kết hợp những quân cờ thuộc hệ và tộc này lại trên bàn cờ của mình một cách phù hợp, chiến thắng sẽ ở ngay trước mắt mỗi game thủ. Trong một ván cờ sẽ có 100 người chơi tham gia. Mỗi người chỉ có 3 máu để duy trì sự sống và không có bất cứ cách nào làm tăng máu của mình. Sau mỗi trận thua, 1 máu tương ứng sẽ mất đi. Như vạy, để chiến thắng game, anh chị phải nỗ lực thắng càng nhiều càng tốt, và phải liên tục chiến thắng để bảo toàn máu của mình.

Có một số “bí quyết” tiên quyết cần biết để anh chị nhanh chóng chiếm lĩnh được tựa game này mà Blog hỗ trợ sẽ trình bày ngay tại bài viết này.

Thứ nhất, như tất cả các tựa game cờ trận khác, điều quan trọng nhất chính là phải nhớ được các hệ tộc, tính chất của từng quân cờ. Nếu như không nhớ được tát cả các quân cờ với hệ tộc rõ ràng, anh chị nhất định vẫn hải nhớ được đến 75% các quân cờ để linh hoạt chiến đấu và đối phó với nhiều thế trận khác nhau. Có như thế mới có thể trụ vững trong đấu trường với 100 đối thủ trên bàn cờ.

Điều quan trọng tiếp theo chính là xác định quân chủ lực cho mình. Ở mỗi trận khác nhau, đối phương sẽ tạo ra những thế trận khác nhau. Với mỗi thế trận khác đó, anh chị phải tạo ra cho mình đội quân chủ lực với sức mạnh và tính chất khác nhau. Điều này xuất phát từ sự nhạy cảm dịch chuyển trong mỗi game thủ mà mỗi người sẽ phải tự thể hiện cá tính của mình.

Nếu như tạo lực lượng chủ lực là điều cốt yếu phải có trong một thế cờ thì tạo thế trận minh hoạt sẽ là điều thiết yếu tiếp theo. Có thể nói, tạo thế trận linh hoạt nếu như hiệu quả không chỉ có khả năng làm tối đa hoá hiệu quả tấn công mà còn có khả năgn vô hiệu hoá các đòn phản kháng từ địch. Kết quả sẽ chỉ có 1, chính là: chiến thắng rực rỡ!

Điều cuối cùng, cũng không kém phần quan trọng chính là khả năng nhìn vào cục diện của từng gamer. Một người có khả năng chơi game cờ dàn trận tốt không chỉ là người có thể nhớ được tất cả các quân cờ và lao đầu vào trận chiến, mà sự chú ý nắm rõ đại cục, như một vị chỉ huy nắm rõ tình hình thé trận trong lòng bàn tay.

Nếu có được những kĩ năng thiết yếu đó, chắc chắn bạn sẽ trở thành một trong những game thủ của giàu kĩ năng và thiện chiến nhất của Might And Magic Chess Royal.

Những tính năng nổi bật của Might And Magic Chess Royale

  • Những trận chiến có thể diễn ra trong vài phút. “Tốc chiến tốc thắng” chính là ấn tượng sâu đậm sau mỗi trận đấu.
  • Có số lượng người chơi tham gia đông đảo trong mỗi trận đấu.
  • Thiết kế đồ hoạ bắt mắt, âm thanh sống động.
  • Ý tưởng content phong phú với hệ thống bàn cờ độc đáo.
  • Hệ thống quân cờ với các tộc hệ, tướng, kĩ năng và trang bị phong phú.

Link tải Might And Magic Chess Royale về thiết bị

Thẻ tìm kiếm: