• Trang chủ
  • Driver máy in
  • Driver máy in Epson R230 – Tải và cài đặt Driver Printer Epson R230 miễn phí
47 lượt xem

Driver máy in Epson R230 – Tải và cài đặt Driver Printer Epson R230 miễn phí

Anh chị nào đang tìm kiếm các thông tin tham khảo về Driver của thiết bị Epson R230 với đặc trưng của dòng sản phẩm này là phun màu chất lượng sắc nét, có thể in lên bề mặt đĩa CD, DVD thì anh chị có thể tham khảo trong chủ đề dưới đây thuộc trang web blog hỗ trợ. Trong bài viết này, mọi người sẽ nắm được các thông tin tải về driver của nó kèm theo đường dẫn. Tại đây, mình cũng sẽ chia sẻ đến mọi người các thông tin tổng hợp về dòng thiết bị này cũng như hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in Epson R230 với các phiên bản tương thích với từng hệ điều hành máy tính.

Giới thiệu về máy in Epson R230:

Epson R230 là một chiếc máy thuộc dòng in phun màu với độ bền được đánh giá là cao. Thiết bị này rất thích hợp cho công việc in ấn trên các khổ giấy thông dụng như A4, A5, A6. Điểm ấn tượng của sản phẩm này là ngoài in trên giấy nó còn được dùng để in được trực tiếp lên đĩa CD/DVD.

 

Chiếc R230 được trang bị kết nối thông dụng USB 2.0 đáp ứng tính tiện lợi cho người dùng. Độ phân giải tối ưu của sản phẩm này lên đến 5760×1440 dpi. Độ phân giải cao này của thiết bị cho ra những bản in với chất lượng màu sắc rất trung thực, sống động và sắc nét. Bên cạnh đó, tốc độ in của nó cũng khá ấn tượng ở mức in được khoảng 16 trang đen trắng /phút và in tới 15 trang màu/phút. Cùng với đó là khả năng in ảnh ở mức in ảnh kích cỡ 10x15cm chỉ trong vòng 61 giây.

Bao giờ cần cài Driver máy in Epson R230?

Khi mọi người mua Epson R230 thường sẽ được nhận kèm theo một đĩa CD để cài đặt thiết bị này. Tiếp theo, mọi người sẽ lắp đĩa vào ổ đĩa trên máy tính và thực hiện thao tác chuột theo hướng dẫn của các chương trình có sẵn mà đĩa đưa ra. Vậy là đã kết nối thành công máy tính với thiết bị này rồi.

Tuy nhiên, có thể máy tính mọi người không có sẵn ổ đĩa CD hoặc khi mua máy Epson R230 đã cũ và không kèm theo đĩa CD để cài đặt. Ngoài ra, có thể xảy ra trường hợp không may mọi người đánh mất đĩa hoặc máy tính phải cài lại win nên đã bị mất kết nối với máy in có thể xảy ra. Để có thể kết nối Epson R230 với máy tính và in ấn được thì lúc này mọi người phải download về máy tính phần mềm driver dành riêng cho thiết bị này. Tức là khi đó driver sẽ thay thế đĩa CD làm nhiệm vụ kết nối giữa 2 thiết bị này.

Vì sao cần tải về driver máy in Epson R230?

Nếu mua máy in về rồi mà không có đĩa CD để cài đặt máy in, hay mất đĩa thì để vẫn in ấn, copy,.. được, mọi người sẽ cần tải về driver máy in. Nó có tác dụng như đĩa CD kia trong việc kết nối máy tính và máy in với nhau. Bởi vậy mà mọi người cần tải Driver máy R230 in màu để yêu cầu nó  thực hiện các câu lệnh in, copy, scan… và để máy tính hiển thị được các trạng thái in của nó.

Download Driver máy in Epson R230 ở đâu?

Hiện tại để tìm kiếm đường dẫn tải miễn phí Driver printer Epson R230 trên Google người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi những phiên bản thường được bó gộp rất rối mắt khiến nhiều anh chị gặp khó khăn trong việc trải nghiệm. Đến với chuyên mục này thuộc website blog hỗ trợ người dùng sẽ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm driver của hãng mà thay vào đó nó được chúng tôi tổng hợp sẵn trong đường dẫn : Driver máy in Epson tại đây

Tại đây sẽ bao gồm rất nhiều các dòng máy được hãng Epson sản xuất nên anh chị có thể dễ dàng tìm kiếm hơn mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Thêm vào đó, ở phía bên dưới của mỗi chủ đề đều được phân chia thành nhiều chủ đề con khác nhau giúp người dùng tìm được link tải các phiên bản cài đặt dễ dàng hơn.

Các file driver R230 tương thích với các hệ điều hành:

Nhà sản xuất Epson đã cho mang đến cho người dùng rất nhiều các phiên bản driver của thiết bị R230 này. Mỗi phiên bản được dùng riêng cho một hệ điều hành. Các phiên bản driver này dành cho các hệ điều hành sau:

  • Windows 10 32 bit, 64 bit,
  • Windows XP 32 bit và 64 bit,
  • Windows 7 32 bit và 64 bit,
  • Windows 8 32 bit và 64 bit,
  • Windows 8.1 32 bit và 64 bit,
  • Windows Vista 32 bit và 64 bit
  • Mac OS X

Download Driver printer Epson R230 Free:

Hãng Epson đã cung cấp miễn phí các phiên bản tải về Driver cho dòng thiết bị này. Tuy nhiên, trên Google, người dùng thường vẫn phải mất khá nhiều thời gian tìm kiếm đường dẫn. Bởi vì hiện có khá nhiều phiên bản gây nhầm lẫn khi tải về. Bởi vậy mà Blog hỗ trợ đã tổng hợp sẵn cho mọi người trong một đường dẫn dưới đây:

Link 1

(bản 32bit)

Link 2

(bản 64bit)

Cài đặt Driver máy in Epson R230:

Cài đặt Driver printer Epson R230 là công việc rất đơn giản và hầu như được hệ thống thực hiện tự động. Mọi người chỉ cần thực hiện vài thao tác nhanh chóng với chuột là làm được rồi. Để cho mọi người tiện lợi tham khảo, trong chuyên mục này, Blog hỗ trợ đã tạo riêng một bài viết. Nếu anh chị nào chưa biết cách cài đặt Driver máy in này thì có thể tham khảo cách làm trong bài viết sau đây: Cách cài driver máy in

 

Thẻ tìm kiếm: