63 lượt xem

Memu 7.3.3 – Tải miễn phí phần mềm Memu Play phiên bản 7.3.3

Memu 7.3.3 là phiên bản được cập nhật vào ngày 01 tháng 02 năm 2021 với một số thay đổi liên quan đến bản đồ phím cast hỗ trợ điều chỉnh vị trí, điều chỉnh độ nhạy của việc đúc kỹ năng, tăng tốc con trỏ ở các tựa game cần nhạy bén và một số các thay đổi khác nữa. Tải phần mềm Memu phiên bản 7.3.3 giúp người dùng tránh khỏi những lỗi thường gặp ở phiên bản trước đó khi sử dụng, và trong chủ đề bài viết này blog hỗ trợ xin được gửi đến mọi người link download version này của phần mềm Memu cũng như những thông tin liên quan đến nó ở các phần mục phía bên dưới

Giới thiệu chung về phần mềm Memu 7.3.3

Phần mềm Memuplay 7.3.3 (gọi ngắn gọn là Memu version 7.3.3) là phần mềm giả lập hệ điều hành Android cực kỳ tốt chắc chắn rằng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm như đang sử dụng trên điện thoại Android của mình mà có khi còn hơn ( vì màn hình máy tính to hơn ). Memuplay không chỉ mạnh về hiệu suất mà nó còn đứng top lượt tải về với hơn 20 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia. Tải phần mềm Memuplay này các bạn được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt ( hỗ trợ 20 ngôn ngữ )

Khi cài đặt Memuplay 7.3.3 các bạn có thể dễ dàng tận hưởng những sản phẩm game hay những ứng dụng nổi tiếng dành cho di động ngay trên chiếc máy tính của mình. Thêm vào đó thì Memuplay 7.3.3 có tính năng giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một tựa game cũng như chơi nhiều game cùng một lúc trên phần mềm này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điểm nữa mà những người tải và sử dụng Memuplay 7.3.3 có thể thấy ngay được đó chính là tính năng xử lý các điều khiển khi chơi game điện thoại trên máy tính. Với nó các game thủ sẽ không chỉ được hỗ trợ chuột và bàn phím máy tính khi chơi game mà còn giúp cho họ kết nối với các gamepad, điều khiển tay cầm đảm bảo việc xử lý trở nên mượt mà hơn

download memuplay

Hiện tại phiên bản mới nhất của phần mềm Memuplay 7.3.3  với nhiều ưu thế cũng như sửa các lỗi của những phiên bản trước đó với những luồng chia sẻ được blog hỗ trợ cập nhật sau đây:

Những thông tin thêm

 • Từ khóa tìm kiếm trên Google: 7.3.3
 • Kích thước file: 435MB
 • Chủ đề: Phần mềm giả lập trên máy tính
 • Lượt download: 100.000+
 • Nhà phát triển: Microvirt
 • Trang chủ: memuplay.com

Có gì mới trong Memu play phiên bản 7.3.3?

 1. Hỗ trợ điều chỉnh vị trí trung tâm nhân vật: Trong phiên bản này, ở một số trò chơi MOBA, vị trí trung tâm của nhân vật là khác nhau. Chức năng này có thể tinh chỉnh vị trí của nhân vật để giúp cho việc di chuyển chuột phải và thi triển kỹ năng chính xác hơn.

 2.  Hỗ trợ điều chỉnh độ nhạy của phím: Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ cast của kỹ năng, giá trị càng lớn thì tốc độ cast càng nhanh (lưu ý: Game có thể không kịp phản ứng khi tốc độ quá nhanh)
 3. Hỗ trợ tính năng tăng tốc con trỏ: Tính năng này giúp người dùng trải nghiệm xoay nhanh hơn và linh hoạt hơn
 4. Hỗ trợ chức năng chuột tương tự: này có thể mô phỏng các cú nhấp chuột và bạn có thể nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình khi sử dụng phím điều khiển, tránh sự phức tạp khi vận hành chuột gặp phải trên máy tính

Những sữa chữa gặp phải ở phiên bản Memu trước đó

1. Bản đồ phím thu phóng hỗ trợ chỉnh sửa bằng các nút chuột

2. Tối ưu hóa độ ổn định khi quay camera trong Free Fire

3. Cài đặt hệ thống hiện hỗ trợ chọn chế độ 90 tốc độ khung hình

4. Lệnh MEmuc listvms hỗ trợ trả về thông tin cá thể được chỉ định

Link tải miễn phí Memu 7.3.3 về thiết bị

Để tải Memu Play phiên bản 7.3.3 các bạn có thể nhấn tìm các và nhấn phiên bản bên dưới . Việc download đường link phiên bản 7.3.3 được chia sẻ này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Link File

Link File 1

Link File 2

Link File 2

 • Ngoài phiên bản Memu 7.3.3 đã cũ. Phần mềm này còn nhiều verison khác nữa tìm và tải về tại đây >>> Memu