829 lượt xem

Rò rỉ thông tin iPhone 12 Pro Max màn hình 120Hz, tự động lấy nét LiDAR

Một số tính năng sắp ra mắt của iPhone 12 Pro Max theo như dự đoán đã được xác nhận, nhờ Host của Front Page Tech và chuyên viên tư vấn Jon Prosser trong một cuộc video phỏng vấn đã vô tình làm rò rỉ thông tin sản phẩm Apple hay nói ngắn gọn là iphone 12 đang được nhiều người quan tâm. Những thông tin này bao gồm tốc độ làm mới màn hình 120Hz và LiDAR trên sản phẩm này và để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về những thông tin này thì diễn đàn công nghệ xin được chia sẻ qua về những thông tin đó ở phần bên dưới đây

iPhone 12 Pro Max có màn hình 120Hz và camera tự động lấy nét được hỗ trợ LiDAR?

Rõ ràng, mô hình mà chuyên viên Jon Prosser đã giới thiệu trong video của mình vừa xong không chỉ còn là yếu tố kỹ thuật mà rất có thể người dùng iPhone sẽ được trải nghiệm nó. Đây là một loại thử nghiệm xác thực sản phẩm, được sử dụng cho vòng thử nghiệm cuối cùng trước khi điện thoại được đưa vào sản xuất hàng loạt. Mặc dù khó xảy ra nhưng các tính năng này vẫn có thể được thay đổi hoặc bị xóa bỏ. Tuy nhiên, mô hình này rất gần với việc hoàn thiện và gần như chúng ta có thể có được trải nghiệm nó ngay khi iPhone được ra mắt.

Video thông tin iphone pro max

Hơn nữa, đây chỉ là một cái nhìn về iPhone 12 Pro Max, vì vậy chúng ta không biết liệu iPhone 12 hay iPhone 12 Pro sẽ có các tính năng tương tự. Đầu tiên, bức ảnh chụp màn hình rò rỉ đã tiết lộ rằng iPhone 12 Pro Max có khả năng sẽ có chế độ tự động lấy nét được hỗ trợ bởi LiDAR, cách cảm biến đo khoảng cách sẻ dụng tia laser. Điện thoại sẽ cho phép bạn quay video chất lượng 4K ở tốc độ 120 FPS, cũng như quay video chuyển động chậm (slow motion) chất lượng 4K ở tốc độ 240 FPS cho những video tuyệt đẹp và những trò tinh quái kiểu Jackass.

Chuyên viên Jon Prosser cũng lưu ý đến chế độ ban đêm nâng cao (enhanced night mode) (cung cấp thời gian phơi sáng kéo dài khi điện thoại ở trên bề mặt ổn định), giảm nhiễu nâng cao (advanced noise reduction). Hơn nữa, nguồn tin của chuyên viên Jon Prosser cho biết khả năng nhận dạng khuôn mặt của iPhone 12 Pro Max sẽ nhanh hơn và sẽ hoạt động từ nhiều góc độ.

Thông tin rò rỉ cũng chỉ ra rằng cài đặt hiển thị của iPhone 12 Pro Max sẽ cho phép tốc độ làm mới màn hình 120Hz, cũng như có tùy chọn để điện thoại tự động chuyển sang 60Hz tùy thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, Jon Prosser lưu ý rằng không phải tất cả các điện thoại thử nghiệm đều có tốc độ làm mới 120Hz, điều này sẽ đặt ra một câu hỏi rằng liệu tính năng này có thực sự có trong phiên bản cuối cùng hay không.

Chuyên viên Jon Prosser thậm chí còn chia sẻ một số video về iPhone 12 Pro Max, mặc dù thực tế không có nhiều hình ảnh do ốp lưng điện thoại của nó được thiết kế để ngăn rò rỉ. Nhưng may mắn, nguồn tin của Jon Prosser đã có cái nhìn rõ hơn về thiết kế của điện thoại. Theo nguồn tin, các mặt của iPhone 12 Pro Max phẳng, tương tự như iPhone 5, nhưng các cạnh của màn hình được làm cong nhẹ. IPhone 12 Pro Max cũng được cho là nhẹ hơn một chút so với 11 Pro Max, mặc dù camera ở mặt sau lớn hơn khoảng 10%.

Không phải chiếc ốp lưng chống rò rỉ nào cũng có thể che giấu được mọi thứ. Jon Prosser cũng cho thấy một thiết kế Notch đáng chú ý ở trên cùng của màn hình, có vẻ nhỏ hơn một chút do màn hình 6,7 inch của điện thoại và viền mỏng hơn. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để được tận mắt chứng kiến thiết kế của iPhone 12.

Các tin đồn và suy đoán về iPhone 12 xuất hiện ngày càng nhiều, với các vấn đề về chuỗi cung ứng đang làm trì hoãn việc ra mắt. Apple hiện dự kiến sẽ trì hoãn việc ra mắt, phát hành hai mẫu 6,1 inch trước tiên, sau đó là các mẫu 5,4 inch và 6,7 inch vào ngày sau đó. Để nhận được nhiều thông tin, tin tức công nghệ hơn thì đừng quên truy cập vào phần mục diễn đàn thuộc blog hỗ trợ để tìm hiểu thêm nhiều thứ hay và hữu ích hơn nữa nhé

Thẻ tìm kiếm: