Có nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không?

Không chỉ một bạn mà khá nhiều bạn có cùng một chủ đề câu hỏi liên quan đến việc có nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không với nội dung tương tụ như sau “Chào ad ạ, hiện tại em mới mua máy tính và phân vân nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không bởi khi lên mạng em thấy có khá nhiều nơi rao bán key windows 10 bản quyền với mức giá khá là phù hợp với em. Vậy mong anh chị ad cho em xin lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn!”

Mình đã nhận được những câu hỏi của mọi người (lấy một trong số đó minh họa) thì xin được chia sẻ về vấn đề bạn muốn mua key windows 10 bản quyền giá rẻ có hay không nằm trong phần mục diễn đàn công nghệ thuộc blog hỗ trợ nhé. Ngoài trả lời câu hỏi liên quan thì mình cũng xin được nói nguyên do tại sao lại có dạng key windows 10 bản quyền giá rẻ này cùng các thông tin bên lề liên quan ở các phần mục chia sẻ phía bên dưới để những ai có nhu cầu cần tìm hiểu được tham khảo rõ hơn.

Giải đáp có nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ không?

Vào vấn đề chính cho câu hỏi này thì mình sẽ khẳng định là KHÔNG nên các bạn nhé. Vì sao mình lại khuyên bạn không nên sử dụng bởi vì khi đầu tư mua key win 10 bản quyền giá rẻ này sẽ đồng nghĩa bán cho rất nhiều người khác (cái này mấy người bán kêu xin được hoặc có chú làm bên microsoft đều là chém gió nhé) và việc sử dụng nhiều lần sẽ không thể nào tránh nhà phát triển microshoft phát hiện ra và cũng sẽ cho mã key windows 10 đó vào danh sách đen.

Vậy thì nếu như không mua key windows 10 bản quyền giá rẻ thì nên làm như nào thì ở các thông tin chia sẻ bên trên mình có chia sẻ qua nên dưới đây mình thấy có 2 con đường đó là bạn nên đầu tư 1 key bản quyền được mua chính hãng tại microsoft (giá hơi đắt với những ai không có điều kiện) hoặc nên sử dụng bản “lậu” thì sẽ đỡ mất tiền hơn.

Vì sao lại có key windows 10 bản quyền giá rẻ này ?

Theo như thực tế hầu như những key windows 10 này đều là những key “xịn” của hãng Microsoft cung cấp cho người dùng ( điều này cho biết được tại sao giá của những key này lại rẻ đến như vậy ). Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng những key win 10 giả rẻ này để active nhưng bạn cũng nên lưu ý một điều chính là khi nhà xuất bản phần mềm này quét qua các key phát hiện ra có nhiều người sử dụng mã key đó thì lập tức sẽ bị block mã ngay lập tức

Chính vì thế nên nếu bạn đang phân vân nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không thì theo như mình là không nên nhé! (điều mà mình đã khẳng định ở bên trên) Dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn giá cả của các key hệ điều hành windows 10 bản quyền và những tính năng khác biệt của từng phiên bản phía bên dưới

Giá của các phiên bản Windows 10 bản quyền của microsoft

Để mọi người có thể biết thêm thông tin về key CHÍNH HÃNG từ nhà phát hành thì sau đây blog hỗ trợ xin chia sẻ  giá tham khảo nếu bạn mua từ các nguồn và nhiều lúc giá rẻ hơn giá mình nêu ra ở bên dưới.

  • Hiện tại đặt nhất là bản Windows 10 Enterprise bản này dành cho doanh nghiệp, phiên bản này có giá 6 triệu
  • Bản Windows 10 Pro bản này có rất nhiều người sử dụng có giá là 4 triệu.
  • Windows 10 single language giá khoảng 3 triệu 3.
  • Phiên bản Windows 10 Home có giá khoảng 2 triệu 4.
  • Cuối cùng là bản Windows 10 Education cái tên nói lên tất cả bản này dành cho giao dục, bản này hiện tại mình chưa biết giá.

So sánh sự khác nhau giữa các phiên bản Win 10

Nhằm giúp bạn dễ hình dung thì chúng mình có lập một bảng như sau để tiện theo dõi và so sánh các đặc tính của các phiên bản

  • Windows 10 Home:Thông thường, Windows 10 Home thường dành cho người dùng cá nhân và sử dụng những tính năng cơ bản. Đây là phiên bản thấp nhất trong Windows 10.
  • Windows 10 Pro: Bản này là bản tốt nhất dùng cho cá nhân vì nó hỗ trợ nhiều đặc tính cao cấp hơn.
  • windows 10 single language :Rất thích hợp với người dùng cá nhân, y hệt như Windows 10 Pro và chỉ hỗ trợ một loại ngôn ngữ duy nhất: English.
  • Windows 10 Enterprise: Bản này thích hợp dùng cho doanh nghiệp vì giá hơi đắt. Chính vì vậy, nó hỗ trợ những tính năng cao cấp doanh nghiệp cần sử dụng.
  • Windows 10 Education: Như cái tên của nó thì chúng ta đã biết bản này dành riêng cho giáo dục, nhà trường rồi.

Nên làm sao khi không mua key windows 10 bản quyền giá rẻ

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về câu hỏi mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không và mình đã giải đáp thắc mắc đến các bạn rồi nhé. Ngoài ra, mình cũng đánh động qua bằng việc sử dụng phần mềm thứ 3 thay vì tìm mua key giá rẻ trên thì trường ở hệ điều hành win 10. Phần mềm này mình đã chia sẻ qua với mọi người nó có tên là KMSpico được mình chia sẻ đường link, cách sử dụng ở một bài viết khác mọi người có thể tham khảo qua

Tổng kết

Mình đã chia sẻ đến mọi người về suy nghĩ của riêng mình cũng như giải đáp đến những ai đang có câu hỏi liên quan đến việc nên mua hay không nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ đang tràn lan trên thị trường rồi. Việc suy nghĩ và phải làm sao là do từng người quyết định blog hỗ trợ chỉ ở trung gian chia sẻ đến mọi người những thông tin hữu ích nhất thông qua giải đáp cho mọi người trên diễn đàn công nghệ mà thôi. Chúc các bạn có cho mình những quyết định sáng suốt nhất

Leave a Reply