77 lượt xem

Share acc PUBG miễn phí, Cho nick Battleground free

Hiện có rất nhiều người muốn xin acc PUBG miễn phí bởi một phần nguyên do khi đăng ký tài khoản này người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá để tạo nick, vậy nên thường rất nhiều người tìm đến những website share nick PUBG như blog hỗ trợ. Tuy nhiên, việc chia sẻ nick PUBG PC hay mobile hoàn toàn không phải có sẵn và chắc chắn những acc này đều có thông tin chứ không phải trắng vây nên mọi người nếu có mục đích muốn trải nghiệm phút giây thoải mái trên tựa game này thì khi đăng nhập đừng nên đổi mật khẩu chiếm dụng làm của riêng làm gì để tránh những người khác không chơi được nhé

Những người cho nick Battleground free

Như đã chia sẻ ở trên thì việc xin acc PUBG rất nhiều, đồng thời những người cho nick cũng như vậy và nhiệm vụ của blog hỗ trợ là một nơi như một diễn đàn giữa người cần và người cho gặp được nhau. Qua đó những bạn nào muốn cho nick Battleground miễn phí có thể comment xuống phía bên dưới của chủ đề bài viết này, trên blog hỗ trợ có tích hợp comment facebook nên mọi người sẽ có địa chỉ rõ ràng của người share tài khoản PUBG mobile, PC của họ.

Đối với trường hợp thay đổi mật khẩu nick thì các bạn cứ lấy lại luôn, không cần phải chia sẻ làm gì. Những tài khoản này thường được game thủ “chán” game muốn cho mọi người chơi cùng hoặc vì nhiều lý do đặc biệt nào đó (cái này tùy từng người) nên mình chỉ vẽ thử ra một số người thường xuyên muốn chia sẻ tài khoản của họ bao gồm:

  • Bị NY bỏ chán đời muốn quyết chí làm ăn cho nó hối hận nên cho nick Battleground để quyết tâm tu chí
  • Những người chơi bắn mãi không gặp đối thủ quyết lên núi ở ẩn thành cao nhân an nhàn
  • Những người thời gian chơi PUBG PC, mobile ít nên cho người khác cày kéo hộ

Share acc PUBG miễn phí, Cho nick Battleground free tại blog hỗ trợ

Trước khi vào bài viết thì mình xin lưu ý một chút là những tài khoản này mình không kiểm soát được và một phần nick là mình lấy từ các bạn comment ở website trước kia của mình chia sẻ (mình biếng copy nên sẽ chụp lại cho nhanh), một phần nữa là một vài tài khoản mình sẽ cho hẳn mọi người sẽ để phần mục cập nhật theo từng năm ở phía bên dưới chủ đề bài viết này. Những tài khoản được mình chia sẻ mọi người có thể đổi thoải mái nhưng số lượng ít nên ai nhanh thì được nhé. Dưới đây là những tài khoản cho mọi người

share acc pubg

Acc share acc pubg mobile miễn phí

PUBG Mobile vừa mới ra mắt, số lượng game thủ tham gia trải nghiệm game vô cùng đông đảo nhưng đến thời điểm này thì số lượng người “chuyển đổi” lại khá nhiều nên mình có tìm ra được khá nhiều nick. Qua đó, mình cũng có lấy thêm các acc pubg mobile khác trên các trang web khác mọi người có thể tha hồ mà lựa chọn nhé!

Tài khoản pubg mobile được blog hỗ trợ thu thấp được
Tài khoản pubg mobile được blog hỗ trợ thu thấp được

Cho nick PUBG mobile trắng thông tin

Khi mình lướt internet và thu thập cho mọi người thì thấy có một số diễn đàn họ chia sẻ các acc PUBG mobile trắng thông tin, điều này có nghĩa là người nào đăng nhập vào được cũng có thể thay đổi mật khẩu chiếm làm của riêng cho mình. Không biết thật hay không nên mình cứ chụp lại, bê về cho các anh em check và lấy luôn.

 

Share các tài khoản pubg mobile trắng thông tin
Share các tài khoản pubg mobile trắng thông tin

Share acc PUBG PC Free

Đối với nick Battleground chơi trên PC thì có phần khan hiếm hơn, thông thường người dùng họ tự chia sẻ ở dưới phần bình luận của blog hỗ trợ chứ hoàn toàn rất khó tìm kiếm trên các gourp, diễn đàn mạng xã hội. Vậy nên, trong bên dưới mình cũng xin chụp lại một số ảnh thu thập từ một trong các trang top 1 về từ khóa “Share acc PUBG PC miễn phí” để mọi người check và dùng nhé. Theo đó thì blog hỗ trợ cũng xin được góp 1 đến 3 tài khoản ngẫu nhiên cho những bạn truy cập chủ đề này nhanh nhất và lấy acc về mà dùng

Cách nhận acc PUBG PC, Mobile VIP Free

Như đã chia sẻ ở phần đầu của chủ đề bài viết này thì việc đi tổng hợp từ nhiều nguồn chưa chắc đã đến tay của người đọc blog hỗ trợ được mà, thêm vào đó số lượng người chia sẻ ở phần comment thì sẽ nhiều lên nhưng trong khoảng thời gian đầu chắc chắn sẽ rất ít người. Vậy nên, để các bạn may mắn có được những tài khoản PUBG PC, Mobile VIP Free thì ban quản trị website sẽ quyết định trong một năm sẽ tích ra một số tiền đi mua tài khoản và chia sẻ trên web với số lượng có hạn.

Để nhấn được những acc PUBG này thì mình sẽ để link dẫn ở phần theo từng năm bên dưới để mọi người tiện theo dõi nhé. Ngoài ra, những bạn nào hảo tâm có thể donate cho website thông qua tài khoản ngân hàng bên dưới để chúng mình có thêm kinh phí chia sẻ nhiều nhiều hơn nữa. Xin cảm ơn

Share acc PUBG theo từng năm

  • Share acc PUBG 2021 <đang cập nhật>
  • Share acc PUBG 2022 <đang cập nhật>

Tổng kết

Việc người dùng cho nick Battleground free hoàn toàn không tổn hại gì mà góp phần giúp người chơi có thêm nhiều lịch sử đấu hơn cũng như kinh nghiệm nên đừng ngại chia sẻ nhé. Sau đây thì mình xin được phép ghép lại chủ đề share acc PUBG miễn phí và đừng quên theo dõi bài viết này theo tháng để có cơ may nhận được tài khoản giá trị từ blog hỗ trợ, theo dõi chuyên mục chơi game để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa!