840 lượt xem

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Fifa Online 3

Tựa game Fifa Online 3 có vẻ không còn quá xa lạ với các game thủ Việt Nam nói chung và những người chơi có đam mê với bộ môn bóng đá nói riêng. Trong quá trình tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ phải đăng nhập vào nhiều trang web khác của nhà phát hành để có thể tham gia vào các sự kiện đang diễn ra. Điều này có thể phần nào làm các bạn lo lắng về vấn đề mật khẩu của mình có thể bị người khác biết. Chính vì thế, bài viết hôm nay mình xin được chia sẻ cho các bạn cách thay đổi mật khẩu Fifa Online 3 một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cách đổi mật khẩu Fifa Online 3 (FO3)

Vấn đề quên mật khẩu trong quá trình sử dụng thì chúng ta chắc hẳn phải cần thiết lấy lại ngay lập tức, nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn hãy thường xuyên đổi mật khẩu để tránh việc bị đánh cắp một cách đáng tiếc nhé.

Như các bạn đã biết, để vào chơi Fifa Online 3 thì chúng ta bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản Garena và nhập mật khẩu cấp 2 trong game. Điều này nhà phát hành làm ra nhằm có thể bảo mật các tài khoản của người dùng một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế, mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi hai mật khẩu này nhé.

Cách đổi mật khẩu cấp 1 Fifa Online 3 (tài khoản Garena)

Việc đổi mật khẩu Fifa Online cấp 1 thì có thể nói là rất đơn giản mà các bước thực hiện thì đều dễ làm và dễ thực hiện, nếu như muốn sử dụng phương pháp này để thay đổi password các bạn hãy thực hiện theo như sau nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của nhà phát hành game (garena.vn). Sau đó, chọn vào mục Tài khoản để nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng nhập, các bạn có thể thấy xuất hiện giao hiện như bên dưới. Và hãy chọn vào nút “Thay đổi” ở phần Mật khẩu để có thể bắt đầu tiến hành thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Sau khi xong bước 2, các bạn sẽ bắt đầu nhập lần lượt mật khẩu hiện tại (nhằm mục đích xác thực bạn chính là chủ tài khoản) và nhập mật khẩu mới 2 lần.

Vậy là chỉ cần 3 bước các bạn đã có thể thay đổi mật khẩu Fifaonline3 nhằm mục đích tăng cường sự an toàn cho tài khoản của bạn. Nhưng mình sẽ gửi đến cho các bạn những lưu ý khi tạo mật khẩu bảo mật nhé:

  • Độ dài mật khẩu nên ít nhất là 8 ký tự (có thể dài hơn nhưng mình khuyến khích nên tạo vừa đủ để có thể dễ dàng ghi nhớ).
  • Nên tạo nhiều loại ký tự khác nhau (số, chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt,..) nhằm tăng tính bảo mật cho mật khẩu.
  • Không nên để tiếng Việt có dấu, điều này sẽ gây khó khăn trong quá trình đăng nhập của bạn.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 Fifa Online 3

Như mình đã nói ở trên, mật khẩu cấp 2 là điều quan trọng nhất ở tựa game này. Đó là yếu tố quan trọng giúp các bạn có thể hoàn tất đăng nhập vào game hoặc sẽ được yêu cầu nhập lại nếu các bạn chơi vượt thời gian nhà phát hành khuyến cáo. Do đó, nếu bị người khác biết mật khẩu cấp 2 thì tài khoản game của các bạn có thể bị phá hoặc đem bán cho một người chơi khác. Điều này nếu xảy ra trên tài khoản mà các bạn đã dành hết tâm huyết để chơi thì có lẽ sẽ làm các bạn rất buồn. Chính vì thế, việc thay đổi mật khẩu cấp 2 Fifaonline3 cũng vô cùng quan trọng đối với người chơi, mình sẽ hướng dẫn các bạn như sau nhé:

Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ của nhà phát hành (garena.vn) và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn vào mục “Hỗ trợ tài khoản” và nhấn chọn “Yêu cầu hỗ trợ”.

Bước 3: Bạn hãy nhấp tiếp vào mục “Khởi tạo mật khẩu cấp 2”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết và gửi đi (nên nhớ hãy nhập chính xác các thông tin trong đó). Sau đó, nhân viên bên nhà phát hành sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước để hoàn tất thủ tục đổi mật khẩu Fifaonline3.

Khi hoàn thành 4 bước đó, các bạn đã có thể thay đổi mật khẩu cấp 2 Fifaonline3 để đăng nhập và trải nghiệm trò chơi. Mình khuyên các bạn nên đặt mật khẩu cấp 2 một cách dễ nhớ nhất bởi vì mật khẩu cấp 2 chỉ yêu cầu 4 số (điều này các bạn nên chọn một ngày nào đó ý nghĩa với bản thân, có thể là sinh nhật của các bạn), để có thể dễ dàng ghi nhớ mật khẩu vào trò chơi nhé.

Tổng kết

Mình đã hoàn tất việc hướng dẫn các bạn thay đổi mật khẩu Fifaonline3 ở cả hai mật khẩu được coi là quan trọng nhất ở trò chơi này. Hi vọng rằng các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện theo để bảo mật tài khoản cá nhân một cách an toàn và hiệu quả, tránh việc mất tài khoản một cách đáng tiếc nhé. Mình rất vinh hạnh nếu được giải đáp các thắc mắc tiếp theo của các bạn, xin chân thành cảm ơn.

 

Thẻ tìm kiếm: